Đang 'gây bão' tại 'The masked singer Vietnam', Ngô Kiến Huy 'quay xe' kể chuyện tình đầy tổn thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là người dẫn chương trình của hai show ăn khách nhất nhì hiện nay, Ngô Kiến Huy là cái tên cứ "bật tivi lên là thấy mặt" của V-biz. Nhưng bỗng dưng, chàng Bắp 'quay xe' kể chuyện tình đầy sóng gió khiến ai cũng ngỡ ngàng?

Ngô Kiến Huy cho biết, khi đã là hình mẫu của một nghệ sĩ đa năng thành công, sự đầu tư và thời gian sẽ được chia đều sao cho hợp lý nhất, để luôn mang tới công chúng sự mới lạ và hấp dẫn. Do đó, nam ca sĩ vẫn dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc. Sự trở lại với ca khúc Lu mờ tâm trí là một bất ngờ mà anh gửi đến khán giả.

Đang 'gây bão' tại 'The masked singer Vietnam', Ngô Kiến Huy 'quay xe' kể chuyện tình đầy tổn thương ảnh 1

Để mang đến ca khúc này, nam MC đắt show bậc nhất showbiz đã khiến Tóc Tiên, Trúc Nhân “ganh tị”. Lý do là khi cùng tham gia The masked singer Vietnam, Ngô Kiến Huy, Tóc Tiên và Trúc Nhân đều đã “xí” một sáng tác của “hit maker” Vương Anh Tú. Nào ngờ, chàng Bắp đã “nhanh như chớp” bắt lấy 'sức nóng' của show và tung luôn ca khúc mới của nhạc sĩ đình đám này, trước sự ngỡ ngàng của Vnet.

Đang 'gây bão' tại 'The masked singer Vietnam', Ngô Kiến Huy 'quay xe' kể chuyện tình đầy tổn thương ảnh 2

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngô Kiến Huy chịu “lép vế” trong chính MV của mình, khi chỉ vào vai người kể chuyện. Và anh mang đến một câu chuyện tình đầy sóng gió. Chàng Bắp cho biết: “Việc tính toán làm sao để sự xuất hiện của Huy trong từng set phải thật vừa vặn và hợp lý không phải dễ dàng. Vì người kể phải làm cho câu chuyện trở nên mượt mà, hấp dẫn hơn chứ không phải là người xuất hiện "có như không" trong MV. Chính vì vậy, dù là người có nhiều kinh nghiệm diễn xuất thì bản thân Huy cũng ít nhiều căng thẳng với vai trò của mình lần này”.

Đang 'gây bão' tại 'The masked singer Vietnam', Ngô Kiến Huy 'quay xe' kể chuyện tình đầy tổn thương ảnh 3

Áp lực của anh lần này là phải làm sao để khán giả cảm nhận được thông điệp, ý nghĩa của câu chuyện mà đạo diễn cố tình gửi gắm. Là một người từng trải qua nhiều chuyện trong suốt thời gian hoạt động trong showbiz, Ngô Kiến Huy đã mang đến một khía cạnh mới về bản thân anh: “Người kể chuyện hay trước hết phải là người cảm nhận sâu sắc câu chuyện ấy, sống với cuộc sống không chỉ một mà tất cả các nhân vật trong phim. MV này nhìn theo góc độ khác thì người kể chuyện trong đó cũng chính là ca sĩ thể hiện”.

Đang 'gây bão' tại 'The masked singer Vietnam', Ngô Kiến Huy 'quay xe' kể chuyện tình đầy tổn thương ảnh 4

Với đà đi lên hiện tại, Ngô Kiến Huy đang lên ý tưởng mỗi tháng sẽ ra mắt các dự án âm nhạc mới trong ba tháng cuối năm nay, đánh dấu sự xuất hiện trở lại vai trò ca sĩ mạnh mẽ nhất sau khoảng thời gian năm nay đã chia đều cho gameshow. Có thể nói, anh là một trong những nghệ sĩ hoạt động đa lĩnh vực nhưng đều tạo dấu ấn mạnh trong lòng công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm