Danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ từng đụng ‘dao kéo’ trên gương mặt, đoán thử xem là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghệ sĩ Hoài Linh đang tự tin trở lại showbiz sau thời gian dài tạm vắng bóng vì ồn ào xoay quanh chuyện làm từ thiện.

Sau khi hàng loạt nghệ sĩ được minh oan về chuyện làm từ thiện, ồn ào xoay quanh chuyện danh hài Hoài Linh chậm giải ngân 14 tỷ đồng mà khán giả gửi đến cũng đã lắng xuống. Từ đó mà Hoài Linh đã trở lại với showbiz khi đóng phim, diễn kịch, tham gia các show truyền hình.

Danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ từng đụng ‘dao kéo’ trên gương mặt, đoán thử xem là gì? ảnh 1

Trong một chương trình trò chuyện cùng ca sĩ Như Quỳnh, Hoài Linh đã đề nghị khán giả đừng nhắc lại những kỷ niệm quá xa trong quá khứ, vì như thế sẽ khiến nam nghệ sĩ thấy mình đã già. Hoài Linh tiết lộ, anh cùng ca sĩ Như Quỳnh không hề nhờ đến biện pháp căng da mà chỉ bơm nhẹ một chút.

Danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ từng đụng ‘dao kéo’ trên gương mặt, đoán thử xem là gì? ảnh 2

Tiết lộ của Hoài Linh khiến khán giả đoán rằng anh đã bơm botox, là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều nghệ sĩ ưa chuộng giúp có làn da căng, xóa bớt các nếp nhăn và giúp diện mạo trẻ trung hơn. Hoài Linh vốn là người của công chúng nên có nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện diện mạo cũng là điều dễ hiểu.

Danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ từng đụng ‘dao kéo’ trên gương mặt, đoán thử xem là gì? ảnh 3

Mới đây, khán giả cũng 'xôn xao' trước tin quán bún Tư Ròm ở TP. HCM mà danh hài Hoài Linh làm chủ đã đóng cửa, mặt bằng đang cho thuê lại. Trước đó, chuỗi quán bún này kinh doanh phát đạt, còn mở nhiều chi nhánh ở các tỉnh, thành khác. Có người cho rằng, vì ồn ào của Hoài Linh mà quán bún bị tẩy chay nên phải ngừng hoạt động. Nhưng nhiều cư dân mạng lại suy luận, do dịch COVID-19 khiến quán phải đóng cửa thời gian dài nên không thể tiếp tục hoạt động mà thôi. Chưa kể, đây mới chỉ là tin tức một chiều, còn Hoài Linh chưa hề có thông báo chính thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm