Bản tin 'SAO XẸT' 2022:

Trương Ngọc Ánh 'tình tứ' bên 'tình trẻ', xứng danh 'chị đại quyền lực' của showbiz Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ thu hút truyền thông bởi chuyện tình cá nhân, Trương Ngọc Ánh còn liên tục tạo tiếng vang trong các hoạt động nghệ thuật. 'Chị đại quyền lực' của showbiz mới đây lại tiếp tục lên chức chủ tịch khiến netizen trầm trồ.

Xuất hiện đầy quyến rũ cùng 'tình trẻ' Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh dường như chiếm trọn 'spotlight', thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, bên cạnh 'dàn sao đình đám' như bộ đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, Chi Bảo, Võ Hoàng Yến, Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng My, Hương Giang, MC Thanh Thanh Huyền, Thuý Vân…

Trương Ngọc Ánh 'tình tứ' bên 'tình trẻ', xứng danh 'chị đại quyền lực' của showbiz Việt ảnh 5

Xuất hiện đầy quyến rũ cùng 'tình trẻ' Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh dường như chiếm trọn 'spotlight'.

Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, nhà đầu tư, nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn là đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch, tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế.

Trong vai trò chủ tịch của một thương hiệu giải trí mới, Trương Ngọc Ánh bày tỏ định hướng sắp tới: “Chúng tôi lựa chọn những 'format' có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế”.

Trương Ngọc Ánh 'tình tứ' bên 'tình trẻ', xứng danh 'chị đại quyền lực' của showbiz Việt ảnh 6

Là một trong những nhà sản xuất phim hàng đầu tại Việt Nam, Trương Ngọc Ánh luôn khiến khán giả bất ngờ với các dự án của mình. Ở cương vị mới, nữ diễn viên sẽ chính thức gia nhập đường đua phim Việt với các dự án sản xuất phim điện ảnh và 'original series'. Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, cùng công ty, cô còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng sẽ 'cầm trịch' hai cuộc thi Hoa hậuHoa hậu Trái Đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc được đánh giá cao tại Việt Nam, góp phần lan toả giá trị văn hóa, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam dự kiến khởi động trở lại vào tháng 3/2022. Chương trình tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội. Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa Hậu Trái Đất Thế giới (Miss Earth).

Trương Ngọc Ánh 'tình tứ' bên 'tình trẻ', xứng danh 'chị đại quyền lực' của showbiz Việt ảnh 7

Hai cặp đôi 'tình chị em hot nhất showbiz Việt' Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng và Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu.

Trương Ngọc Ánh 'tình tứ' bên 'tình trẻ', xứng danh 'chị đại quyền lực' của showbiz Việt ảnh 8

Hoa hậu Hương Giang.

Trương Ngọc Ánh 'tình tứ' bên 'tình trẻ', xứng danh 'chị đại quyền lực' của showbiz Việt ảnh 9

Trương Ngọc Ánh và Hoa hậu Hà Kiều Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm