Bất ngờ với lý do Hòa Minzy dù đã có con với đại gia miền Tây nhưng vẫn chưa làm đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người vẫn đoán hẳn phải có khúc mắc nào đó thì Hòa Minzy và đại gia Minh Hải vẫn chưa tổ chức đám cưới dù đã có con chung.

Chuyện tình cảm của Hòa Minzy đã từng gây tò mò cho nhiều khán giả khi cô giấu kỹ chuyện mang thai và sinh con. Dù đã xuất hiện nhiều tin đồn nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết giữ bí mật về việc này và mãi đến khi con trai được hơn một tuổi, Hòa Minzy mới hé lộ chuyện đã làm mẹ.

Bất ngờ với lý do Hòa Minzy dù đã có con với đại gia miền Tây nhưng vẫn chưa làm đám cưới ảnh 1

Lý do mà Hòa Minzy đưa ra là cô từng vướng nhiều ồn ào, có không ít anti-fan nên e ngại nếu công khai con trai, cậu bé cũng bị ghét lây. Đâu có ngờ, bé Bo kháu khỉnh, lanh lợi nên được khán giả rất yêu mến, từ đó mà Hòa Minzy cũng có nhiều người hâm mộ hơn. Các hình ảnh, video của hai mẹ con luôn có lượng tương tác cực lớn, thậm chí Hòa Minzy còn phiền lòng khi thấy nhiều người khác đăng tải lại video liên quan đến bé Bo để nhằm mục đích 'câu view' hay bán hàng.

Bất ngờ với lý do Hòa Minzy dù đã có con với đại gia miền Tây nhưng vẫn chưa làm đám cưới ảnh 2

Rất nhiều người thắc mắc vì sao Hòa Minzy và đại gia Minh Hải yêu nhau đã lâu, có con chung, nữ ca sĩ rất được gia đình bạn trai yêu quý nhưng lại chưa làm đám cưới. Hòa Minzy có lần giải thích rằng, cô luôn ao ước thấy hai con xuất hiện trong đám cưới của mình, hai bé sẽ là người nâng váy rắc hoa cho bố mẹ. Vì thế, khi nào sinh con thứ hai và chờ bé đủ lớn thì cô sẽ tổ chức đám cưới.

Bất ngờ với lý do Hòa Minzy dù đã có con với đại gia miền Tây nhưng vẫn chưa làm đám cưới ảnh 3

Thậm chí, Hòa Minzy cũng muốn sinh thêm con trong thời gian qua nhưng vì đại gia Minh Hải mắc kẹt ở Úc hơn một năm nay do dịch COVID-19 nên kế hoạch chưa thực hiện được. Và đến gần đây, cặp đôi không còn nhắc đến nhau trên mạng xã hội, đặc biệt là trong dịp Tết và Valentine vừa qua nên đã dấy lên tin đồn Hòa Minzy và bạn trai giàu có chia tay nhau. Mọi chuyện thực hư thế nào, phải chờ nữ ca sĩ lên tiếng nhưng khán giả đều mong đây không phải sự thực.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm