Danh hài Thúy Nga chính thức giải thích nguyên nhân muốn giấu kín rắc rối về nhà cửa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều đồn đoán từ khán giả, danh hài Thúy Nga đã chính thức lên tiếng về chuyện cô đang gặp tranh chấp về nhà cửa trên đất Mỹ.

Khoảng một tuần qua, cư dân mạng không ngừng đồn đoán về ồn ào xoay quanh căn nhà tại Mỹ của danh hài Thúy Nga. Theo tin đồn thì Thúy Nga đã bị cảnh sát yêu cầu rời khỏi ngôi nhà của cô vì đang xảy ra tranh chấp về quyền sở hữu. Chỉ khi nào mọi mâu thuẫn được giải quyết xong thì Thúy Nga mới được sống tại đây.

Danh hài Thúy Nga chính thức giải thích nguyên nhân muốn giấu kín rắc rối về nhà cửa ảnh 1

Kết quả là nữ danh hài đã có tâm thư kể rõ ngọn ngành. Đầu tiên, Thúy Nga giải thích rằng cô muốn giữ kín chuyện liên quan đến chuyện mua nhà cửa vì tôn trọng lời hứa với người bạn đã đứng tên mua nhà hộ cô. Chưa kể, Thúy Nga cũng không muốn mình và con gái gặp rắc rối. Nhưng khi cô càng giữ im lặng, tin đồn và video nữ danh hài bị cảnh sát hỏi thăm cứ ngày càng lan xa nên Thúy Nga không thể im lặng được nữa.

Danh hài Thúy Nga chính thức giải thích nguyên nhân muốn giấu kín rắc rối về nhà cửa ảnh 2

Thúy Nga rất mong một vài người có liên quan đến chuyện mua bán nhà cửa của cô hãy lên tiếng để cùng làm rõ câu chuyện, khiến cho tin đồn sai lệch cứ thế lan truyền. Thúy Nga khẳng định, thu nhập của cô có thể mua nhà, hồ sơ tài chính cũng rất tốt để là chủ sở hữu nhà đất mà không cần nhờ người đứng tên. Nhưng vì Thúy Nga vội vã cả tin nên đã phạm sai lầm. Cô cũng sẵn sàng chia sẻ câu chuyện ồn ào của mình để mọi người rút kinh nghiệm, tránh gặp rắc rối tương tự.

Danh hài Thúy Nga chính thức giải thích nguyên nhân muốn giấu kín rắc rối về nhà cửa ảnh 3

Thúy Nga cũng hẹn rằng cô sẽ sớm đưa sự thật ra ánh sáng để khán giả không còn hoài nghi thắc mắc. Dưới tâm thư của Thúy Nga, người hâm mộ đã để lại nhiều lời nhắn chúc cô mau giải quyết được rắc rồi, được trở lại sống trong căn biệt thự bề thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm