Đạo diễn “chịu chơi” nhất lịch sử phim Việt: Được mất bao nhiêu tiền chỉ là “chuyện nhỏ“

SVVN - Vì dịch COVID-19 đột ngột bùng phát trở lại nên bộ phim “Gái già lắm chiêu V” đã phải hủy bỏ hai sự kiện ra mắt phim mà chỉ tổ chức họp báo trực tuyến mà thôi.

Tối 29/1, êkíp Gái già lắm chiêu V bao gồm hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn đã có buổi họp báo online tại fanpage phim để đưa ra những thông tin chính thức nhất về kế hoạch ra mắt của bộ phim chiếu Tết này. Trước đó, đoàn làm phim đành thông báo hủy hai sự kiện họp báo tại TP. HCM và Hà Nội để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro.

Đạo diễn “chịu chơi” nhất lịch sử phim Việt: Được mất bao nhiêu tiền chỉ là “chuyện nhỏ“ ảnh 5

“Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất”, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết. Còn đạo diễn Bảo Nhân thì tâm sự “Cái mất lớn nhất không phải nằm ở bao nhiêu tiền đã chi cho hai sự kiện bị hủy mà đây là điều chúng tôi luôn muốn tri ân khán giả ở cả hai miền cho sự ủng hộ của họ cho vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu trong 7 năm qua”.

Đạo diễn “chịu chơi” nhất lịch sử phim Việt: Được mất bao nhiêu tiền chỉ là “chuyện nhỏ“ ảnh 6

Hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn hai tuần nữa là đến Tết, cả đoàn tin chính phủ sẽ kịp thời kiểm soát dịch bệnh. Còn nếu tình hình phức tạp hơn, ê kíp buộc phải tính phương án phát hành khác bởi tình hình phải an toàn thì khán giả mới thật sự trở lại rạp và tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Về nội dung phim, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Gái già lắm chiêu V là phim Tết nhưng câu chuyện hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, kịch bản phim sẽ không bị điều chỉnh trong trường hợp phải lùi lịch chiếu.

Đạo diễn “chịu chơi” nhất lịch sử phim Việt: Được mất bao nhiêu tiền chỉ là “chuyện nhỏ“ ảnh 7

Còn Kaity Nguyễn vẫn hi vọng phim sẽ đúng mùng 1 Tết vì ngay từ ngày đầu tiên từ cái tên đến câu chuyện đều rất ý nghĩa để xem vào mùa Tết. “Ý nghĩa của chữ V trong tựa phim không chỉ đại diện cho phần 5 mà còn là viết tắt là Victory, nghĩa là Chiến Thắng mang hàm ý rằng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm