Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử

SVVN - Trong phim Gái già lắm chiêu V, phần trang phục của nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn đảm nhận là ngốn nhiều công sức và tiền của hơn cả!
Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 1

Ra mắt thành công với hình tượng ngây thơ, trong sáng, Kaity Nguyễn đang dần lột xác ngoạn mục khi xuất hiện trong Gái già lắm chiêu V với vai diễn Lý Linh của Kaity có hình tượng mới lạ và hoàn toàn trưởng thành.

Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 6

Ba từ để nói về thời trang của Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V thì đó là: quyến rũ, sang chảnh, thượng lưu. Nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn có phong cách thời trang quyền quý, thần thái cuốn hút người đối diện. Cô diện trên mình hơn 50 trang phục được đo ni đóng giày riêng bởi nhà thiết kế hàng đầu Đỗ Mạnh Cường.

Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 7

Sải bước giữa tòa cao ốc bậc nhất Sài Gòn với thần thái của một phượng hoàng lửa ngành bất động sản, Lý Linh diện một thiết kế đỏ, cổ giả vest, chân váy bút chì, phối thêm túi xách hàng hiệu tạo nên tổng thể thời trang hoàn hảo nhất. Điểm nhấn đặc biệt là chiếc nơ to bản phía giữa eo tạo nên sự phá cách độc đáo, khác biệt so với phong cách văn phòng quen thuộc.

Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 8

Gam màu nóng như đỏ, cam cũng được sử dụng cho hình ảnh Lý Linh, nữ cường ngành bất động sản, đi kèm là các phụ kiện metallic và túi xách hàng hiệu đắt đỏ, tạo nên một tổng thể hoàn hảo để làm bật tính cách quyết đoán, quyền lực của "Phượng hoàng lửa".

Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 9

Khi là cô tiểu thư danh gia vọng tộc sống trong Bạch Trà Viên, Lý Linh diện những chiếc váy xòe có thiết kế tinh xảo theo phong cách quí cô Pháp. Cùng với đó là sử dụng triệt để phụ kiện găng tay sang chảnh và trang sức ngọc trai xa hoa, đắt đỏ.

Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 10

NTK Đỗ Mạnh Cường chi mạnh tay khi sáng tạo ra một mẫu vải họa tiết hoa trà trắng để phục vụ riêng cho trang phục của nhân vật Lý Linh. Mẫu đầm xòe phục vụ cho cảnh quay uống trà chiều nhẹ nhàng của ba chị em Lý gia giữa Bạch Trà Viên nên thơ.

Nữ diễn viên Việt sở hữu những bộ trang phục ngốn nhiều công sức và tiền của nhất lịch sử ảnh 11

Khi trở về đúng lứa tuổi 25 bên cạnh người yêu, Lý Linh chọn váy áo tươi trẻ, dịu mắt và nền nã hơn, như hồng phấn, nude, xanh hoặc trắng. NTK Đỗ Mạnh Cường cho hay: “Bản thân vóc dáng Kaity Nguyễn đã toát lên sự quyến rũ chết người nhưng vẫn có chút gì đó của sự ngây thơ, ngọt ngào rất nữ tính. Hai yếu tố này được thể hiện một cách dung hoà nhất trong những trang phục được may riêng cho cô”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm