‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự trở lại của diễn viên Trang Nhung đang nhận được nhiều chú ý của công chúng. ‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm’ của showbiz Việt vừa hoàn thành vai diễn mới trong “Quý cô thừa kế 2” và có những chia sẻ thú vị.

Bộ phim Quý cô thừa kế 2 sau nhiều tháng bấm máy đã chính thức hoàn thiện. Ngoài vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, ‘nam thần màn ảnh’ Huy Khánh, sự trở lại của Trang Nhung chính là điều gây chú ý cho khán giả. Trang Nhung nói: “Sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả, bận rộn trên phim trường. Tôi lúc đầu có chút hồi hộp nhưng khi đã vào guồng rồi thì mọi thứ rất đã, diễn rất thăng hoa. Tôi đang chờ đợi phản hồi của khán giả về sự trở lại lần này của mình”.

‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả ảnh 1

Trong phim mới, Trang Nhung và Huy Khánh vào vai vợ chồng trong phim. Họ cùng diện đồ đồng điệu, thể hiện sự ăn ý giống trên phim, cũng như thể hiện sự thân thiết của tình bạn, tình đồng nghiệp suốt gần 15 năm qua. Cả hai từng tham gia chung nhiều dự án trước đó nhưng sau 10 năm mới tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả ảnh 2

Nói về lần trở lại này, Trang Nhung vào vai Hải Đường là người phụ nữ của gia đình, ẩn chứa nhiều tâm sự nhưng một khi đã hành động sẽ rất quyết liệt, một phần giống tính cách thật của cô. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết, anh viết vai Hải Đường như “đo ni đóng giày” cho vợ, nói “nếu không phải Trang Nhung sẽ không phải ai khác”.

‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả ảnh 3
‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả ảnh 4

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đóng vợ chồng nghèo, sống tại một khu lao động, cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng sống với nhau bằng tình nghĩa. Diễn viên cho biết, lần đầu tiên có dự án phim điện ảnh dài hơi nhất, đặt nhiều tâm huyết. Cô thoải mái tung hứng với chồng vì gần như đưa hết tính cách, tiếng cười trong cuộc sống thường nhật vào phim.

‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả ảnh 5

Trở lại sau 5 năm, đạo diễn Hoàng Duy cho biết, dự án được đầu tư gấp nhiều lần về mặt nội dung, bối cảnh, để mang đến sự mới mẻ cho người xem. Kịch bản phim do chính anh viết, thai nghén suốt 5 năm ngay sau khi kết thúc Quý cô thừa kế 1, nhiều lần chỉnh sửa để sát với cuộc sống thực tế.

‘Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm của V-biz' sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả ảnh 6

Hoàng Duy nói: "Tôi luôn tâm huyết với đề tài gia đình, nhất là thân phận của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tôi kỳ vọng khi xem Quý cô thừa kế 2, nhiều người sẽ cảm nhận phần nào câu chuyện của chính mình trong đó, đồng thời rút ra được suy nghĩ riêng trong việc nuôi dạy con cái, vun vén cho cuộc sống hôn nhân”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm