Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù bận rộn với vai trò Trưởng BTC ‘Miss Earth Vietnam 2023’ nhưng Trương Ngọc Ánh cũng nhận lời mời danh dự làm giám khảo cho ‘Liên hoan phim Quốc tế Malaysia'. Cô là giám khảo Việt Nam duy nhất tại LHP uy tín này.

Trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Ngọc Ánh đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ cũng như rất nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín, được các nhà làm phim quốc tế tin tưởng “chọn mặt gửi vàng" ở nhiều vai trò quan trọng trong các dự án lớn hay các giải thưởng về điện ảnh, nghệ thuật.

Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế ảnh 1

Chưa dừng lại đó, Trương Ngọc Ánh còn mạnh dạn bắt tay hợp tác với các nhà sản xuất phim Hollywood cũng như các nước có nền điện ảnh phát triển khác trên thế giới để đẩy mạnh nghệ thuật điện ảnh nước nhà.

Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế ảnh 2

Cũng chính vì sự “dám nghĩ dám làm" và mong muốn mang những giá trị nhân văn, những cái hay cái mới của nghệ thuật đến rộng hơn với khán giả khắp mọi nơi, BTC Liên hoan phim Quốc tế Malaysia (MIFFest) đã tin tưởng, lựa chọn Trương Ngọc Ánh đồng hành cùng các vị giám khảo là những đạo diễn tên tuổi lớn khắp châu Á nhằm tìm kiếm, vinh danh những tác phẩm, cá nhân xứng đáng.

Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế ảnh 3

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Trương Ngọc Ánh ngồi ghế giám khảo ở Liên hoan phim quốc tế. Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng vinh dự được “cầm cân nảy mực" ở Liên hoan phim Thế giới châu Á/ Asian World Film Festival (AWFF) tại Los Angeles, California, Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 58, Chủ tịch BGK LHP Hoạt hình Panamanim tại Pháp...

Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế ảnh 4

Tại LHP Quốc tế Malaysia, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cùng với các đạo diễn đình đám khác. Việc trở thành một trong những thành viên ban giám khảo Liên hoan phim Quốc tế Malaysia năm nay, Trương Ngọc Ánh một lần nữa khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế.

Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế ảnh 5

Cô hạnh phúc chia sẻ: "Cảm ơn sự công nhận của LHP Quốc tế Malaysia dành cho Trương Ngọc Ánh. Mặc dù trước đó cũng có cơ hội đảm nhận vai trò giám khảo ở các cuộc thi LHP quốc tế khác, tuy nhiên, mỗi giải thưởng có những tiêu chí, những cảm xúc riêng. Tôi rất vinh dự khi trở thành một trong những thành viên BGK LHP Quốc tế Malaysia năm nay nhưng cũng đồng thời có một chút áp lực".

Xứng danh ‘nữ hoàng thảm đỏ Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực, cực quyến rũ ở quốc tế ảnh 6

Nữ diễn viên Hương Ga nói thêm: "Đây cũng là cơ hội học hỏi và giao lưu với những đồng nghiệp nước ngoài để biết nhiều hơn nữa về nền điện ảnh nước bạn. Có thể xem những tác phẩm điện ảnh xuất sắc từ các nước bạn, tôi và những thành viên trong BGK đã nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ và lựa chọn ra được tác phẩm xuất sắc, xứng đáng nhất”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.