Phim hay chiếu rạp

Đến phim “Chị Mười Ba 2”, Kiều Minh Tuấn mới có vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

SVVN - Thương hiệu Chị Mười Ba của nữ diễn viên Thu Trang đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên tài năng luôn được đánh giá cao bởi khả năng hoá thân nhuần nhuyễn vào nhiều dạng vai khác nhau.

Nếu khán giả đã quen với một Kiều Minh Tuấn trong hình ảnh “trai hư” ở các bộ phim Em chưa 18, Tiệc trăng máu hoặc hình ảnh hài hước, hiền lành ở các bộ phim Nắng, 798Mười thì ở phần phim lần này, độ điên của Thắng Khùng sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Nhà sản xuất – diễn viên Thu Trang đã chia sẻ về việc chọn Kiều Minh Tuấn : “Hầu hết những diễn viên trong phim đều coi nhau như anh em trong nhà. Một phần vì đã làm việc chung với nhau quá nhiều, bây giờ mình chỉ cần đưa mắt lên là người đối diện sẽ biết mình đang muốn diễn cái gì ngay. Từ đó mà ứng biến cho phù hợp. Và vì đây cũng là một dự án đặc biệt nên Thu Trang muốn giao những vai quan trọng cho những ai mà Thu Trang tin tưởng và yêu quý nhất!”

Đến phim “Chị Mười Ba 2”, Kiều Minh Tuấn mới có vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1

Vì lẽ đó, Thu Trang vô cùng tin tưởng khi giao vai phản diện trong phim cho Kiều Minh Tuấn dù biết rõ trước đó anh chưa từng đóng “kẻ xấu” bao giờ. Chưa kể Thắng Khùng trong Chị Mười Ba 2 còn là một phản diện đậm chất “bụi đời”, với số má đủ để san phẳng cả một băng nhóm lớn khiến cho cộng đồng mạng xôn xao: “Kiều Minh Tuấn đã đóng kẻ xấu bao giờ chưa nhỉ? Mà nếu đóng thì nam diễn viên có thể thể hiện được đúng chất “anh chị” như tinh thần của phim hay không?”.

Đến phim “Chị Mười Ba 2”, Kiều Minh Tuấn mới có vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2

Thậm chí, nhiều fan còn so sánh nhân vật Thắng Khùng với những phản diện trước đó của Chị Mười Ba như Bi Long, Hắc Hổ, Brandy. Tất cả đều nhất trí rằng phản diện lần này có sự mới mẻ hơn trong phong cách, không còn “ném đá giấu tay” hay “núp lùm chờ thời” như những nhân vật đi trước. Thắng Khùng dữ hơn, “quậy” hơn và có vẻ là “chịu chơi” hơn rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm