ĐH Đà Nẵng có tân Chủ tịch Hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
ĐH Đà Nẵng có tân Chủ tịch Hội đồng
SVVN - TS Phan Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy ĐH Đà Nẵng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đã được công nhận là Chủ tịch Hội đồng ĐH Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 2/4, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Hoàng Minh Sơn đã trao quyết định công nhận Hội đồng ĐH Đà Nẵng gồm 29 thành viên và tân Chủ tịch Hội đồng ĐH Đà Nẵng là TS Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng).

Theo Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, trong nhiều năm qua, ĐH Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu trong nghiên cứu, đào tạo và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đạ học, là đại học vùng đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam được Bộ GD - ĐT công nhận Hội đồng và Chủ tịch Hội đồng.

ĐH Đà Nẵng có tân Chủ tịch Hội đồng ảnh 1

Tân chủ tịch Hội đồng ĐH Đà Nẵng - TS Phan Minh Đức.

TS Phan Minh Đức cho biết: “Chúng tôi ý thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm lớn lao là thành viên Hội đồng đại học vùng trọng điểm quốc gia, đa lĩnh vực, đa ngành với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học hàng đầu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên cũng như cả nước để từ đó luôn đem hết trí tuệ và tâm huyết cùng tập thể lãnh đạo ĐH Đà Nẵng và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nỗ lực tiếp tục phát triển ĐH Đà Nẵng lên tầm cao mới”.

Trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, ĐH Đà Nẵng tiếp tục đề ra mục tiêu tập trung nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, triển khai Dự án xây dựng ĐH Đà Nẵng tại Hoà Quý (Điện Ngọc) và phấn đấu trở thành ĐHQG Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm