Điểm chuẩn trường ĐH Cần Thơ: Cao nhất là 26,5 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trường ĐH Cần Thơ: Cao nhất là 26,5 điểm
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Cần Thơ vừa công bố điểm chuẩn năm 2021 xét tuyển theo phương thức 2.

Phương thức 2 của trường ĐH Cần Thơ chính là xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo đó, điểm chuẩn các ngành dao động từ 15 - 26,5 điểm, ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Sư phạm Tiếng Anh và Kinh doanh quốc tế với 26,5 điểm.

Trước đó, ngày 9/9, trường ĐH Cần Thơ đã công bố điểm chuẩn, điểm xét tuyển dành cho thí sinh diện đặc cách xét tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo đó, điểm chuẩn xét tuyển và điều kiện trúng tuyển theo phương thức 7 (đăng ký các ngành ngoài Sư phạm) và phương thức 8 (đăng ký các ngành Sư phạm). Điểm chuẩn các ngành dao động từ 19,5 - 29,5 điểm; trong đó, ngành Sư phạm Toán học có điểm chuẩn cao nhất là 29,5 điểm.

Năm 2021, trường ĐH Cần Thơ tuyển 6.860 chỉ tiêu, trong đó có 860 chỉ tiêu đào tạo Sư phạm, xét tuyển theo 6 phương thức: Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021; xét tuyển điểm học bạ THPT; xét tuyển vào ngành Sư phạm bằng học bạ THPT; tuyển chọn vào chương trình tiên tiến và chất lượng cao; xét tuyển thẳng vào học bồi dưỡng kiến thức.

Điểm chuẩn trường ĐH Cần Thơ: Cao nhất là 26,5 điểm ảnh 1
Điểm chuẩn trường ĐH Cần Thơ: Cao nhất là 26,5 điểm ảnh 2
Điểm chuẩn trường ĐH Cần Thơ: Cao nhất là 26,5 điểm ảnh 3
Điểm chuẩn trường ĐH Cần Thơ: Cao nhất là 26,5 điểm ảnh 4

Điểm chuẩn các ngành đào tạo của trường ĐH Cần Thơ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.