Điểm chuẩn xét học bạ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cao nhất 25,25 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Học sinh lớp 12 tìm hiểu về trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tại Ngày hội tuyển sinh, hồi tháng 3/2021.
Học sinh lớp 12 tìm hiểu về trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tại Ngày hội tuyển sinh, hồi tháng 3/2021.
SVVN - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 năm 2021 bằng phương thức xét học bạ lớp 12 đối với các ngành đào tạo trình độ ĐH hệ chính quy.

Theo đó, ngành Công nghệ Thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất với 25,25 điểm 3 môn. Kế đến, ngành Marketing có điểm chuẩn 24,75 điểm.

Kết quả tính cho khu vực 3, không có ưu tiên khu vực, đối tượng. Những thí sinh có ưu tiên khu vực hoặc đối tượng thì có điểm cộng thêm theo đúng quy định của Bộ GD - ĐT. Thí sinh nhập học trực tuyến từ 4/8 đến 10/8/2021.

Điểm chuẩn xét học bạ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cao nhất 25,25 điểm ảnh 1

Điểm sàn trúng tuyển phương thức xét tuyển học bạ lớp 12.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cũng thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ bổ sung đợt 2 theo phương thức xét kết quả học bạ lớp 12 đến ngày 30/8/2021 đối với 16 ngành đào tạo chính quy.

Điều kiện xét tuyển: thí sinh tốt nghiệp THPT và có mức điểm học bạ cả năm lớp 12 bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn do trường công bố. Cụ thể:

Điểm chuẩn xét học bạ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cao nhất 25,25 điểm ảnh 2

Điểm sàn xét tuyển học bạ bổ sung đợt 2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm