Điểm sàn ngành Đào tạo giáo viên và ngành Sức khỏe có chứng chỉ hành nghề của ĐH Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
Thí sinh tìm hiểu về trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng trong ngày hội tư vấn tuyển sinh.
Thí sinh tìm hiểu về trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng trong ngày hội tư vấn tuyển sinh.
SVVN - ĐH Đà Nẵng  vừa công bố điểm sàn  xét tuyển theo kết quả thi THPT 2021 đối với các ngành Đào tạo giáo viên, ngành Sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề vào các trường thành viên.

Các cơ sở đào tạo thuộc ĐH Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Đào tạo giáo viên và nhóm ngành Sức khoẻ gồm: Trường ĐH Ngoại ngữ, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐH Sư phạm, Khoa Y Dược và Phân hiệu Kon Tum.

Theo đó, tại trường ĐH Sư phạm, ngoài ngành Giáo dục Thể chất 12 điểm, tất cả các ngành còn lại là 19 điểm. Trường ĐH Ngoại ngữ, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum cũng lấy 19 điểm. Khoa Y dược từ 19 - 22 điểm.

Theo công bố, điểm sàn xét tuyển đối với các ngành Sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề và các ngành đào tạo giáo viên (trừ ngành Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất) là tổng điểm 3 môn thi THPT của tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Trong đó, điểm sàn xét tuyển đối với ngành Sư phạm Âm nhạc là điểm 1 môn thi THPT trong tổ hợp xét tuyển cộng với 1/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng. Điểm sàn xét tuyển đối với ngành giáo dục thể chất là tổng điểm 2 môn thi THPT trong tổ hợp xét tuyển cộng với 2/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Trước đó, ĐH Đà Nẵng công bố ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2021 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị thuộc, trực thuộc.

Điểm sàn ngành Đào tạo giáo viên và ngành Sức khỏe có chứng chỉ hành nghề của ĐH Đà Nẵng ảnh 1
Điểm sàn ngành Đào tạo giáo viên và ngành Sức khỏe có chứng chỉ hành nghề của ĐH Đà Nẵng ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm