Điểm xét tuyển thi THPT năm 2020 vào nhiều ngành tại ĐH Đà Nẵng tăng 1-3 điểm

SVVN - Ngày 17/9, Hội đồng Tuyển sinh ĐH Đà Nẵng công bố ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển theo kết quả thi tốt THPT năm 2020 vào các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc.So với năm ngoái, nhìn chung nhiều trường thành viên ĐH Đà Nẵng tăng từ 1-3 điểm.

Trường ĐH Bách khoa: Điểm sàn xét tuyển từ 15 đến 18, trong đó 4 ngành Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao, Ngoại ngữ Nhật, ngành Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá có mức điểm sàn xét tuyển cao nhất là 18 điểm, bình quân các ngành đều tăng từ 1-3 điểm so với năm 2019. Các ngành còn lại có điểm sàn xét tuyển từ 15-17 điểm. 

Trường ĐH Kinh tế: Điểm xét tuyển cao nhất là 18 điểm gồm các ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn, tăng 3 điểm so với năm 2019. Các ngành còn lại có điểm sàn xét tuyển là 15 điểm. 

Trường ĐH Sư phạm: 17 ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên từ 17,5 đến 18,5. Các ngành còn lại có mức điểm sàn xét tuyển là 15 điểm. 

Điểm xét tuyển thi THPT năm 2020 vào nhiều ngành tại ĐH Đà Nẵng tăng 1-3 điểm ảnh 1Tư vấn tuyển sinh tại ĐH Đà Nẵng.

Trường ĐH Ngoại ngữ: 3 ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên có mức điểm sàn xét tuyển là 18,5. Các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc đều có điểm sàn xét tuyển là 17 điểm (tăng 2 điểm so với năm 2019). Các ngành còn lại có mức điểm sàn xét tuyển là 15 điểm. 

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật: 15 ngành, trong đó ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô có điểm sàn xét tuyển cao nhất là 17 điểm (tăng 2 điểm so với năm 2019), tiếp đến là ngành CNTT có điểm sàn xét tuyển là 16 điểm (tăng 1 điểm so với năm 2019). Các ngành còn lại có điểm sàn xét tuyển là 15 điểm.

Trường ĐH CNTT và Truyền thông Việt-Hàn (VKU) và Khoa CNTT và Truyền thông: Mỗi đơn vị đều có 3 ngành CNTT, Công nghệ Kỹ thuật máy tính và Quản trị Kinh doanh cùng có điểm sàn xét tuyển là 15 điểm.  

Khoa Y Dược: Ngành Y khoa và Răng Hàm Mặt có điểm sàn xét tuyển cao nhất là 22 điểm, tiếp đến là ngành Dược học 21 điểm, ngành Điều dưỡng 19 điểm.

Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum: 9 ngành, có điểm sàn từ 14 đến đến 18,5. Ngành Giáo dục Tiểu học có điểm sàn cao nhất là 18,5. Các ngành còn lại có điểm sàn là 14 điểm.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh điểm xét tuyển chung là 17 điểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.