Diện mạo danh hài Hoài Linh hiện giờ khác biệt thế nào mà khán giả không nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn là những biến cố ồn ào từ năm 2021 đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh hài Hoài Linh nên nam nghệ sĩ mới có diện mạo như thế này.

Trong năm 2021, nghệ sĩ Hoài Linh gần như ở ẩn sau biến cố chưa sử dụng tiền ủng hộ mà khán giả gửi về giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung. Sau khi mọi chuyện bị vỡ lở, Hoài Linh nhanh chóng giải ngân khoản tiền 14 tỷ đồng này, đã được chứng minh rằng anh sao kê minh bạch nhưng 'scandal' vẫn ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của Hoài Linh.

Diện mạo danh hài Hoài Linh hiện giờ khác biệt thế nào mà khán giả không nhận ra? ảnh 1

Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới trở lại sân khấu bằng vai diễn mới và tham gia phim Mến gái miền Tây sẽ công chiếu trong tháng Ba này. Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn rất hạn chế giao lưu tương tác với khán giả, không cập nhật thông tin gì trên trang cá nhân.

Diện mạo danh hài Hoài Linh hiện giờ khác biệt thế nào mà khán giả không nhận ra? ảnh 2

Hoài Linh trong vở kịch mới.

Nhưng mới đây, em trai của Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải ảnh chụp nam danh hài khi đến thăm Hoài Linh ở nhà thờ Tổ nghề. Dương Triệu Vũ kể rằng mình lên thăm Hoài Linh làm vườn, nam danh hài rất khỏe và vui vẻ, tuy hơi đen vì bận làm vườn.

Diện mạo danh hài Hoài Linh hiện giờ khác biệt thế nào mà khán giả không nhận ra? ảnh 3

Trong hình, Hoài Linh ăn mặc giản dị đang đi cắt cỏ và che kín gương mặt cho khỏi nắng. Tuy nhiên, khán giả vẫn nhận ra nam danh hài nhìn gầy hơn trước khá nhiều, dáng điệu cũng có phần tiều tụy hơn, khiến nhiều người lo lắng. Có thể thấy, sau khi tạm gác lại nhiều hoạt động nghệ thuật, Hoài Linh đã tìm thấy cuộc sống bình yên khi làm vườn, nuôi gà trong cơ ngơi rộng lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm