Diễn viên gốc Việt của “Doctor Strange” thả thính mỹ nữ trong “Võ sinh đại chiến”

SVVN - “Võ sinh đại chiến”, tác phẩm mở màn mùa phim Việt năm 2021 đã hé lộ dàn diễn viên trẻ đẹp cùng những câu chuyện xoay quanh môi trường đại học hài hước và đầy màu sắc.

Võ sinh đại chiến kể về sự nghiệp “giải ngố” của anh chàng Khoa (Tiến Hoàng đóng) từ Bình Định vào TP HCM nhập học. Thích võ thuật từ nhỏ, Khoa chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ Võ Ta của trường và phải lòng Khánh Trang (Katleen Phan Võ thủ vai) - “tiểu thư” làng võ đang được bao chàng trai theo đuổi. Từ đây, những rắc rối không kém phần hài hước bắt đầu, đem tới cho Khoa và các bạn võ sinh đồng trang lứa một thời sinh viên đáng nhớ.

Teaser trailer của phim ngập tràn không khí của tuổi trẻ nồng nhiệt. Cánh cửa đại học mở ra là một chân trời mới, mỗi người chọn cho mình một đam mê, một câu lạc bộ để theo đuổi. Sự hiện đại, trẻ trung, năng động thể hiện rõ ở mọi tình huống. Lồng ghép với những cảnh thả thính hết sức cool ngầu là những trận chạm trán căng thẳng trên võ đài.

Diễn viên gốc Việt của “Doctor Strange” thả thính mỹ nữ trong “Võ sinh đại chiến” ảnh 1

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đầy tiềm năng của điện ảnh Việt. Nữ chính Katleen Phan Võ vốn là con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và “nữ hoàng ảnh lịch” Thanh Xuân. Sở hữu vẻ mạnh mẽ của cha và nét đẹp rực rỡ của mẹ, Katleen Phan Võ đang là một trong những nữ diễn viên thế hệ mới được chú ý.

Diễn viên gốc Việt của “Doctor Strange” thả thính mỹ nữ trong “Võ sinh đại chiến” ảnh 2

Gi A Nguyễn, chàng hot boy mang ba dòng máu Việt Nam, Ý, Iraq đóng vai hot boy Hoàng lạnh lùng của câu lạc bộ võ MMA và là đối thủ của Khoa (Tiến Hoàng) trong cuộc chiến giành trái tim của Katleen Phan Võ cũng như trên đấu trường võ thuật. Từng tham gia vào đội tuyển Judo thành phố và sở hữu ngoại hình lai ấn tượng, Võ sinh đại chiến là bộ phim giúp Gi A Nguyễn thể hiện tài năng võ thuật.

Diễn viên gốc Việt của “Doctor Strange” thả thính mỹ nữ trong “Võ sinh đại chiến” ảnh 3

Tiến Hoàng, nam diễn viên người Anh gốc Việt vốn là cascadeur cho nhiều bom tấn Hollywood như Doctor Stranger hay Ready Player One. Võ sinh đại chiến là bộ phim “chào sân” của Tiến Hoàng khi trở về quê hương phát triển sự nghiệp điện ảnh. Trong phim, anh tự thực hiện các cảnh quay đánh võ nguy hiểm và thể hiện khả năng diễn xuất trong các cảnh tâm lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm