Khoe vóc dáng thon gọn đến khó tin nhưng Lệ Quyên lại bị chê tạo dáng kém duyên

SVVN - Trong khi Lệ Quyên tự tin khoe thân hình nóng bỏng nhờ tập luyện miệt mài thì một số khán giả khó tính lại cho rằng cô đã tạo dáng quá nhạy cảm.

Trên mạng xã hội, Lệ Quyên đã tự hào đăng tải loạt ảnh chụp cận cảnh vóc dáng trong bộ đồ tập bó sát kèm theo bình luận tự khen chính mình “Ố là la… Ngắm thành quả đổ mồ hôi để mai đi thi Hoa hậu, à quên mai đi xem Hoa hậu Việt Nam đêm chung kết”.

Khoe vóc dáng thon gọn đến khó tin nhưng Lệ Quyên lại bị chê tạo dáng kém duyên ảnh 2

Nhiều người đã trầm trồ khen ngợi Lệ Quyên đã gần 40 tuổi, từng sinh nở nhưng vẫn giữ được thân hình thon gọn như các cô gái trẻ. Vóc dáng cô vô cùng săn chắc, vòng eo thon thả, vòng 1 và vòng 3 tròn trịa nên Lệ Quyên thấy tự hào cũng đúng. Tuy nhiên, việc Lệ Quyên tạo dáng chú trọng khoe vòng 1 và vòng 3 trước ống kính đã khiến một số người cho rằng cô kém duyên, không nên khoe cơ thể quá đà như vậy.

Khoe vóc dáng thon gọn đến khó tin nhưng Lệ Quyên lại bị chê tạo dáng kém duyên ảnh 3

Trước đó, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng bị trừ điểm vì một video vui đùa cùng nhóm bạn thân. Vì mải trêu chọc bạn bè nên Ngọc Trinh đã có một pha hớ hênh, mặc quần siêu ngắn nhưng lại dang rộng chân. Tuy đã lấy tay che để tránh "lộ" nhưng Ngọc Trinh vẫn bị chê là kém duyên, thiếu tế nhị vì mặc đố ngắn còn xoạc chân trước ống kính.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm