Khoe vóc dáng thon gọn đến khó tin nhưng Lệ Quyên lại bị chê tạo dáng kém duyên

SVVN - Trong khi Lệ Quyên tự tin khoe thân hình nóng bỏng nhờ tập luyện miệt mài thì một số khán giả khó tính lại cho rằng cô đã tạo dáng quá nhạy cảm.

Trên mạng xã hội, Lệ Quyên đã tự hào đăng tải loạt ảnh chụp cận cảnh vóc dáng trong bộ đồ tập bó sát kèm theo bình luận tự khen chính mình “Ố là la… Ngắm thành quả đổ mồ hôi để mai đi thi Hoa hậu, à quên mai đi xem Hoa hậu Việt Nam đêm chung kết”.

Khoe vóc dáng thon gọn đến khó tin nhưng Lệ Quyên lại bị chê tạo dáng kém duyên ảnh 2

Nhiều người đã trầm trồ khen ngợi Lệ Quyên đã gần 40 tuổi, từng sinh nở nhưng vẫn giữ được thân hình thon gọn như các cô gái trẻ. Vóc dáng cô vô cùng săn chắc, vòng eo thon thả, vòng 1 và vòng 3 tròn trịa nên Lệ Quyên thấy tự hào cũng đúng. Tuy nhiên, việc Lệ Quyên tạo dáng chú trọng khoe vòng 1 và vòng 3 trước ống kính đã khiến một số người cho rằng cô kém duyên, không nên khoe cơ thể quá đà như vậy.

Khoe vóc dáng thon gọn đến khó tin nhưng Lệ Quyên lại bị chê tạo dáng kém duyên ảnh 3

Trước đó, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng bị trừ điểm vì một video vui đùa cùng nhóm bạn thân. Vì mải trêu chọc bạn bè nên Ngọc Trinh đã có một pha hớ hênh, mặc quần siêu ngắn nhưng lại dang rộng chân. Tuy đã lấy tay che để tránh "lộ" nhưng Ngọc Trinh vẫn bị chê là kém duyên, thiếu tế nhị vì mặc đố ngắn còn xoạc chân trước ống kính.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm