Có 22 kết quả :

'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà

'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà

SVVN - Mới đây, “Cô Xuyến”, phim “Về nhà đi con”, đã tung những tấm hình bikini đốt mắt. Rất nhiều người khen ngợi vẻ xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian của diễn viên qua nhiều lần đò nhất showbiz. Song cũng có người đã “soi” vòng eo nhỏ gọn bất thường của Hoàng Yến. Họ cho rằng người đẹp “mượn” photoshop để đọ eo với Ngọc Trinh.
Diễn viên Hoàng Yến: Yêu để vui, không yêu để khổ nữa!

Diễn viên Hoàng Yến: Yêu để vui, không yêu để khổ nữa!

SVVN - Đi qua nhiều thác ghềnh của cuộc sống, Hoàng Yến vẫn “tươi như hoa” và vẫn sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, thậm chí không ngại sinh thêm em bé cho người mình yêu. Đổi lại, người đàn ông ấy phải mang lại năng lượng tích cực cho Hoàng Yên. “Sẽ không vì bất cứ ai mà phải mệt nữa, rất lãng phí thời gian”, chị nói.
(Ảnh: NVCC)

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi mất vai bà Bích trong 'Hương vị tình thân' vì… trẻ quá!

SVVN - “Hương vị tình thân” phần 2 đánh dấu sự trở lại của diễn viên Hoàng Yến trong vai bà Nguyệt, một thành viên trong hội bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương đóng). Dù nhận một vai không dài song Hoàng Yến hi vọng vai bà Nguyệt sẽ góp phần làm cho “Hương vị tình thân” thêm phần tươi mới, sống động.
(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

SVVN - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.