Ly hôn đến lần thứ tư, diễn viên 'Hương vị tình thân' bị khán giả cà khịa cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễn viên Hoàng Yến phim 'Hương vị tình thân' nói gì khi bị khán giả "cà khịa" rằng cô nên kết hôn thêm nhiều lần nữa sau khi ly hôn lần thứ tư?

Tuy Hoàng Yến không phải cái tên quá đình đám trong giới diễn viên phía Bắc, cũng chưa có vai diễn nào ấn tượng dài hơi trong phim truyền hình nhưng chuyện đời tư của cô lại gây tò mò. Lý do vì Hoàng Yến từng cưới tới bốn người chồng và cuộc ly hôn lần thứ tư của cô vô cùng ồn ào.

Ly hôn đến lần thứ tư, diễn viên 'Hương vị tình thân' bị khán giả cà khịa cực gắt ảnh 1

Hoàng Yến và chồng thứ tư.

Vì mâu thuẫn mà người chồng thứ tư từng ra tay đánh Hoàng Yến ở nơi công cộng khiến vụ việc trở nên ồn ào. Nữ diễn viên thậm chí còn mở hẳn cuộc họp báo để tố cáo người chồng vũ phu, khẳng định cô bị đấm gãy mũi và còn mong được cơ quan công an bảo vệ.

Ly hôn đến lần thứ tư, diễn viên 'Hương vị tình thân' bị khán giả cà khịa cực gắt ảnh 2

Mới đây, Hoàng Yến đã có buổi giao lưu với khán giả trên kênh TikTok và sẵn sàng chia sẻ những tư vấn về chuyện hôn nhân gia đình. Cô quan niệm rằng, phụ nữ không nên để mình đau khổ vì một người đàn ông không thân thích. Người như vậy không xứng đáng làm chồng, càng không cần phải khổ sở vì họ.

Ly hôn đến lần thứ tư, diễn viên 'Hương vị tình thân' bị khán giả cà khịa cực gắt ảnh 3

Cũng có cư dân mạng để lại câu hỏi rất "cà khịa" khi muốn biết Hoàng Yến có định lấy thêm... tám chồng nữa cho thành một "tiểu đội" hay không? Thấy vậy, nữ diễn viên bình tĩnh đáp lại: “Câu hỏi này không hay, sống là phải hướng tới điều tích cực, đừng mang nỗi buồn của người khác ra mỉa mai. Tớ lấy tám chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ”.

Ly hôn đến lần thứ tư, diễn viên 'Hương vị tình thân' bị khán giả cà khịa cực gắt ảnh 4

Dường như sau biến cố hôn nhân, Hoàng Yến đã lấy lại tâm trạng vui vẻ, thoải mái, không đễ mình mãi bận tâm đến những cuộc hôn nhân đã tan vỡ mà quên tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm