Diễn viên 'Hương vị tình thân' tiết lộ sự thật choáng váng về chuyện sắp lấy chồng lần 5

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy không phải là diễn viên quá nổi tiếng trong "vũ trụ phim VTV" nhưng chuyện đời tư của Hoàng Yến lại luôn gây chú ý.

Hoàng Yến là diễn viên phụ trong Về nhà đi con, Hương vị tình thân nhưng lại được khán giả nhớ tới nhiều hơn vì những chuyện đời tư ồn ào. Cô từng kết hôn lần thứ tư với chồng trẻ, sau đó còn xảy ra ẩu đả ngay tại một quán cà phê. Hoàng Yến đã tổ chức hẳn cuộc họp báo để giãi bày tâm sự, tiết lộ cô đã bị chấn thương mũi sau cú đấm của chồng cũ nên nộp đơn kiện người này.

Diễn viên 'Hương vị tình thân' tiết lộ sự thật choáng váng về chuyện sắp lấy chồng lần 5 ảnh 1

Hoàng Yến sau khi bị chồng cũ đánh.

Tuy nhiên, hiện giờ Hoàng Yến đã rút đơn kiện sau khi chồng cũ xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ động tay động chân với cô nữa. Hoàng Yến cho rằng, cả hai đều đã nhận ra sai lầm của mình, nên quyết định làm bạn bè, cùng nhau chăm sóc con gái chung. Thậm chí, nữ diễn viên còn sẵn sàng đưa con gái đến thăm bố ruột khi rảnh rỗi.

Diễn viên 'Hương vị tình thân' tiết lộ sự thật choáng váng về chuyện sắp lấy chồng lần 5 ảnh 2

Mới đây, Hoàng Yến đăng tải bức ảnh đang mặc váy cưới khiến nhiều khán giả ngỡ rằng cô đang chụp ảnh cưới và chuẩn bị kết hôn lần thứ 5. Vì quá nhiều người hiểu lầm nên Hoàng Yến đã đính chính rằng: “Muốn lấy chồng khó lắm, đâu phải muốn lấy là được đâu", như muốn nói cô vẫn độc thân.

Diễn viên 'Hương vị tình thân' tiết lộ sự thật choáng váng về chuyện sắp lấy chồng lần 5 ảnh 3

Và dù đã trải qua bốn lần đổ vỡ, Hoàng Yến vẫn tin vào tình yêu nhưng bây giờ, cô muốn tìm một người bạn trai mang lại niềm vui, năng lượng hạnh phúc chứ không còn muốn mệt mỏi, đau khổ vì tình cảm nữa. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường chia sẻ ảnh quây quần bên ba cô con gái, cho thấy cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân rất vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm