Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đương kim "Miss Intercontinental" Cinderella Faye Obeñita khiến Vnet bất ngờ khi có những nhận xét về Á hậu 1 "Miss World Vietnam" Lê Nguyễn Bảo Ngọc, khi 'mỹ nhân' cao 1m85 này chính thức đại diện đất nước "chính chiến" tại cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh ra tại Cần Thơ. Chiều cao ấn tượng 1m85 chắc chắn sẽ là một trong những lợi thế của cô khi chuẩn bị đến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022. Ngoài ra, người đẹp còn có khả năng ứng xử thông minh và sắc bén, từng xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 1

Nhưng điều gây chú ý cho cộng đồng mạng chính là nhận xét của đương kim Miss Intercontinental 2021 Cinderella Faye Obeñita về đại diện lần này của Việt Nam. Người đẹp Philippines chia sẻ: “Việt Nam đang có một thí sinh rất mạnh, mọi người hãy tranh thủ chụp hình cùng Bảo Ngọc bởi vì lần sau cô ấy xuất hiện sẽ đội chiếc vương miện Miss Intercontinental”.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 2

Ngoài ra, Hoa hậu Liên lục địa này còn cho rằng, tiếng Anh không hẳn là yếu tố quyết định cô gái sẽ giành được vương miện Hoa hậu. Tuy nhiên, tiếng Anh là một lợi thế, còn nhiều yếu tố để một thí sinh đi sâu tại cuộc thi có tuổi đời 50 năm này.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 3

Á hậu cao 1m85 cho biết: "Đây hẳn là một trong những ngày khó quên nhất của Ngọc, bởi lẽ khi nhận tin trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss Intercontinental, bản thân cũng chưa mong đợi gì nhiều. Mình còn chưa hết ngỡ ngàng khi trở thành Á hậu Miss World Vietnam vừa qua. Nhưng Ngọc sẽ cố gắng hết khả năng trong lần thi đấu quốc tế này”.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 4

Ba mẹ của Á hậu Bảo Ngọc cũng đã từ quê nhà Cần Thơ cũng đã có mặt ủng hộ tinh thần cho con gái. Đây cũng là lần gặp mặt đầu tiên của Bảo Ngọc cùng ba mẹ sau đăng quang. Miss Intercontinental 2022 được tổ chức tại Ai Cập vào 14/10 sắp tới, dự kiến Bảo Ngọc sẽ lên đường vào ngày 25/9. Đây cũng là lần đầu tiên 'nàng Hậu' xuất ngoại.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 5

Sở hữu một trái tim giàu tình cảm, Bảo Ngọc luôn học cách sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong cuộc sống. Chắc chắn với những điều đó, Á hậu Bảo Ngọc sẽ là trong những đại diện mạnh nhất mà Việt Nam tại Miss Intercontinental qua các năm.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 6

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nhìn nhận và đánh giá Bảo Ngọc từ suốt chặng hành trình của cô gái cho đến thời điểm hiện tại và đặt niềm tin chắc chắn sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc uy tín này. Đây là một quyết định vô cùng đúng đắn, khi cử một "chiến binh nghìn máu" đến cuộc thi.

Điều gì ở Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc khiến đương kim 'Miss Intercontinental 2021' đưa ra dự đoán ‘sốc’? ảnh 7

Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức thường niên từ năm 1971 và có tuổi đời hơn 50 năm. Chính vì vậy, khi trở thành đại diện của Việt Nam năm nay chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc được rất nhiều fans hâm mộ đang rất mong chờ liệu người đẹp Cần Thơ sẽ lập nên một thành tích mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm