Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền vừa có màn hợp tác đầy sức sống và tràn đầy tinh thần tích cực với ca khúc Khúc nhạc làm ta vui. Sản phẩm mở màn cho dự án  Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân mùa 2.

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, ngoài những lựa chọn vui chơi du lịch thì giải trí bằng âm nhạc cũng là lựa chọn thú vị cho mọi người. Do đó, dàn nghệ sĩ 'xịn xò': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền cũng góp thêm năng lượng tươi vui đến người qua ca khúc Khúc nhạc làm ta vui.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 1

Đây là ca khúc chủ đề của reality show Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân mùa 2. Sau thành công từ mùa đầu tiên, dự án sẽ là những chuyến đi đến những địa điểm mới lạ, nơi mà mọi người ít được tận hưởng không gian văn hóa và nghệ thuật hơn so với những thành phố lớn.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 2

Đúng như tinh thần du ca và chữa lành mà show hướng tới, Khúc nhạc làm ta vui là một bài hát yêu đời, tràn ngập năng lượng. Đây vốn là thế mạnh trong phong cách của Hứa Kim Tuyền, mang những thứ gần gũi, nhẹ nhàng nhưng nhiều cảm xúc vào âm nhạc. Với giai điệu vui tươi, trẻ trung, bài hát truyền đi thông điệp: Ai cũng có những câu chuyện riêng, những khó khăn, bộn bề. Cùng với âm nhạc và những người bạn đồng hành, hãy buông bỏ những thứ khiến ta buồn, lan toả sự bình yên và tận hưởng niềm vui giản đơn mỗi ngày.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 3

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Mục đích của chương trình là âm nhạc chữa lành. Tuyền phát hiện ra âm nhạc cũng là thứ duy nhất có khả năng kết nối 4 'host' với nhau, với mình và với chương trình. Đó là nền móng cho Tuyền viết ca khúc này”. Đặc biệt, nhạc sĩ cũng tiết lộ những sự thay đổi trong mùa 2 này: “Cái gì càng khó thì mình càng yêu. Mình sẽ vừa là 'host', vừa là nhạc sĩ sáng tác những ca khúc mới cho ca sĩ, vừa có thể chơi keyboard, melodion và điểm xuyết là mình có thể chơi những nhạc cụ khác”.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 4

Điều độc đáo của ca khúc chủ đề chính là MV 'one shot'. Khúc nhạc làm ta vui được quay bằng một máy quay duy nhất, giữ đúng một khung hình và lấy đúng một lần quay đầu tiên. Đây là chủ ý của đạo diễn Kim Guk Jin, mang đến cho khán giả cảm nhận như đang hoà cùng không gian của các nghệ sĩ, cũng như giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc, từng cảm xúc của Trúc Nhân, Orange, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 5

Xuyên suốt MV là hình ảnh 4 nghệ sĩ cùng nhau ca hát, nhảy múa, biến cả bãi biển thành ngôi nhà của riêng mình. Sự lém lỉnh của Trúc Nhân, tính thân thiện của Anh Tú, một Orange ngịch ngợm hay một Hứa Kim Tuyền vui tính đều được truyền tải sinh động. Bỏ qua thứ bậc tên tuổi, không cần phải nghiêm túc giữ gìn hình tượng, các nghệ sĩ cởi chiếc áo hào quang hằng ngày, vui đùa hồn nhiên như những người bạn thanh xuân.

Đạo diễn chương trình Kim Guk Jin cho biết: “Trải qua một lịch trình ghi hình dày đặc và bận rộn, các nghệ sĩ tham gia cũng như toàn bộ ê kíp cũng đến lúc mệt mỏi và kiệt sức. Tất bật làm việc nhiều ngày liên tiếp, vào khoảnh khắc đặt chân đến bãi biển, khuôn mặt của tất cả mọi người đều trở nên rạng rỡ. Tôi vẫn chưa thể quên được hình ảnh của những gương mặt và bầu không khí lúc đấy. Vậy nên tôi đã muốn ghi lại những hình ảnh đó. Chúng tôi cũng muốn gửi đến khán giả hình ảnh ca hát và vui đùa của chính chúng tôi, những người thực hiện chương trình”.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 6

Địa điểm ghi hình của MV Khúc nhạc làm ta vui cũng hé lộ hành trình của dàn nghệ sĩ trong show chính là khúc ruột miền Trung nắng gió nhưng phong cảnh vô cùng tuyệt vời với bãi biển dài trong xanh, cùng nhiều điểm đến đậm bản sắc văn hoá Việt.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 ngập tràn tích cực với dàn 'sao xịn': Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền ảnh 7

Trúc Nhân chia sẻ: “Nhân thích âm nhạc. Đây là show có sức hút mãnh liệt với Nhân về phần âm nhạc. Điều này rất khó có ở trong nghệ thuật mà Nhân dùng hai từ thôi, đó là chân thật và ngây thơ. Tự nhiên tham gia show này Nhân thấy, thanh xuân lắm. Thấy tươi trẻ, gần gũi, dễ thương. Nhân không nhận thì thôi, nhưng đã nhận lời một chương trình nào là sống chết, hết mình. Nếu mọi người đã thương Nhân rồi, có thấy Nhân ngốc nghếch hay khờ khạo, mọi người cũng sẽ thương”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm