Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới

SVVN - Lấy cảm hứng từ tranh dân gian Tứ Bình nằm trong dự án nghệ thuật, đưa văn hoá truyền thống và đương đại lên trang phục áo dài, Đinh Hiền Anh đem đến môt thế giới "sắc" chưa từng có. 
Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới ảnh 1

Stylist Thiều Ngọc cho biết, cô làm việc với Đinh Hiền Anh trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc nên hiểu rõ tính cách, con đường nghệ thuật mà nữ ca sĩ theo đuổi. “Từ gương mặt đến phong thái của chị Đinh Hiền Anh đều có nét quý phái nên tôi đã chọn hoa sen làm ý tưởng xuyên suốt trong bộ ảnh. Tôi thiết kế những bộ áo dài riêng phù hợp với nét đẹp của chị, đồng thời kết hợp với cách make-up, làm tóc và phụ kiện để chị có thể hoá thân thành mỹ nhân thời xưa”, cô nói.

Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới ảnh 2

Đinh Hiền Anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trong dự án nghệ thuật của stylist Thiều Ngọc và nhiếp ảnh gia Zim Lục. Êkíp vẫn đang trong quá trình thực hiện dự án với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của Việt Nam. Dự kiến, sau khi hoàn thiện, nhóm sẽ tổ chức triển lãm bộ sưu tập áo dài, ảnh và tranh sơn mài chuyển thể từ ảnh để tôn vinh văn hoá truyền thống.

Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới ảnh 3

Ca sĩ Đinh Hiền Anh rất hào hứng với dự án nghệ thuật này, bởi từ khi trở lại ca hát, chị gắn liền với âm nhạc dân gian đương đại. Đinh Hiền Anh thổ lộ, chị không mất quá nhiều thời gian để thực hiện bộ ảnh bởi những biểu cảm trước ống kính là chính con người nội tâm của chị.

Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới ảnh 4

Ở tuổi 42, trải qua nhiều thăng trầm cuộc đời, Đinh Hiền Anh đang rất mãn nguyện với những gì mình đang có, một tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp âm nhạc gặp nhiều thuận lợi và công việc kinh doanh cũng gặt hái thành công nhất định. Chị tự nhận định, mình là người sống nội tâm, đa cảm, không xô bồ hay thích sự ồn ào của showbiz.

Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới ảnh 5

“Tôi may mắn vì có nguồn thu từ kinh doanh để hỗ trợ cho con đường âm nhạc. Do đó, tôi muốn mình đi từ từ, chậm mà chắc, dùng chính âm nhạc để cảm hoá lượng khán giả riêng. Nhiều người nói tôi an phận nhưng tôi chỉ dùng tiếng hát, năng lượng của mình để gửi tới những người thực sự phù hợp. Tôi ‘bòn rút’ chính những kinh nghiệm sống của mình để đưa vào từng bài hát. Do đó, tôi hát từ sâu trong đáy lòng mình, từ nội tâm đi ra chứ không phải gồng mình hay cố gắng bắt chước ai”, Đinh Hiền Anh tâm sự.

Đinh Hiền Anh hóa mỹ nhân thời xưa đẹp mơ màng trong bộ ảnh đón tuổi mới ảnh 6

Sắp tới, Đinh Hiền Anh sẽ giới thiệu đến khán giả dự án Sắc, gồm 3 CD và 1 DVD, với màu sắc trữ tình sâu lắng làm chủ đạo. Thông qua dự án, chị muốn gửi gắm thông điệp: Phụ nữ trong thời hiện đại có thể làm tất cả mọi thứ, không cần phải phụ thuộc vào cánh mày râu nên hãy sống đẹp, yêu cái đẹp, hướng tới sự hoàn mỹ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm