Kim Lý ngỏ ý muốn “xây dựng gia đình”, Hồ Ngọc Hà đáp “siêu tình tứ“

SVVN - Những câu từ mà chàng diễn viên gửi cho Hồ Ngọc Hà khiến dân tình "tan chảy", và những gì Hồ Ngọc Hà đáp trả còn hơn cả ngôn tình.
Dù là người rất kiệm lời, nhưng mỗi lần chia sẻ, Kim Lý lại khiến cho dư luận bị "trụy tim" bởi những lời mật ngọt của anh. Mới đây, nam diễn viên vừa gửi một bức thư viết tay đến cho Hồ Ngọc Hà, một nửa hiện tại của mình với những lời âu yếm khiến ai cũng cảm động. Ngay sau đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xúc động khoe những điều ngọt ngào này trên story của mình.
Kim Lý ngỏ ý muốn “xây dựng gia đình”, Hồ Ngọc Hà đáp “siêu tình tứ“ ảnh 3 Hồ Ngọc Hà khoe thư tay siêu đẹp mà Kim Lý dành cho mình.

Theo đó, diễn viên Kim Lý viết: "3 years of joy and laughter. 3 years of hug and kisses. 3 years of never being apart. Finally we are building our family together and I couldn't be happier. Going on this journey with you is what life is about. Everything makes sense now, you and me together for eternity. Love you the most my love. (Tạm dịch: 3 năm đầy niềm vui và tiếng cười. 3 năm với những cái ôm và nụ hôn. 3 năm không bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình, và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống chứ. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh).

Kim Lý ngỏ ý muốn “xây dựng gia đình”, Hồ Ngọc Hà đáp “siêu tình tứ“ ảnh 4 Anh chàng còn tự tay một bó hoa tuyệt đẹp kỷ niệm 3 năm bên nhau cùng Hà Hồ.
Kim Lý ngỏ ý muốn “xây dựng gia đình”, Hồ Ngọc Hà đáp “siêu tình tứ“ ảnh 5 Bên cạnh đó, nữ ca sĩ "Đêm nghe tiếng mưa" bày tỏ mình đang rất hạnh phúc khi ở bên cạnh đúng người.
Rất nhiều lời ngưỡng mộ đã được dư luận gửi tặng cho cặp đôi siêu đáng yêu của V-biz này. Dù có không ít những sóng gió kể từ khi hai người được cho là đang hẹn hò cho đến bây giờ, 3 năm trôi qua, nhưng cả hai vẫn sát cánh bên nhau và dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất.
Bên cạnh đó, không ít người đã phát hiện ra việc Kim Lý ngỏ ý "xây dựng một gia đình" với Hồ Ngọc Hà, và cho rằng, đây là thông điệp ngầm của anh chàng khi muốn phát triển mối quan hệ lên một tầm... hạnh phúc hơn. Trước đó, những khoảnh khắc thân mật giữa Kim Lý cùng Subeo (con trai Hồ Ngọc Hà) cũng khiến mọi người tin tưởng rằng, anh sẽ là một người cha tốt.
Kim Lý ngỏ ý muốn “xây dựng gia đình”, Hồ Ngọc Hà đáp “siêu tình tứ“ ảnh 12 Kim Lý khá thân thiết cùng con trai của Hồ Ngọc Hà.
Trước tình cảm của Kim Lý, mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ rằng: "3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh".
Kim Lý ngỏ ý muốn “xây dựng gia đình”, Hồ Ngọc Hà đáp “siêu tình tứ“ ảnh 13 Hồ Ngọc Hà "thả" tín hiệu tim đến Kim Lý.

Như vậy, dân tình lại có lý do để chờ một tin hỉ đến từ cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.