Chi Pu lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với Quỳnh Anh Shyn

SVVN - Sau một khoảng thời gian im lặng, Chi Pu đã chính thức lên tiếng về sự việc "rạn nứt chị em" với Quỳnh Anh Shyn.
Những ngày cuối tháng Sáu, dư luận hết sức bất ngờ trước thông tin Chi Pu đã bất chấp lời thề cùng hội chị em, quen luôn bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn để tình chị em bỗng dưng đứt đoạn. Quỳnh Anh Shyn cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội". Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra, đây chính là câu nói mà Gil Lê đã đăng tải khi Chi Pu nhắc về tình cũ. Việc "cơm không lành, canh không ngọt" càng được khẳng định hơn, khi Quỳnh Anh Shyn "chốt" với fan rằng: "Không ai lấy chuyện như vậy ra để PR đâu nhé!".
Chi Pu lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với Quỳnh Anh Shyn ảnh 2 Tình chị em của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu có vẻ như không còn được thuận hòa.
Sau một thời gian im lặng, mới đây, Chi Pu đã viết một bức tâm thư rất dài bày tỏ nỗi lòng của mình cho cộng đồng fan. Theo đó, cô nàng bày tỏ: "Chi chưa từng làm gì hổ thẹn khiến các bạn phải xấu hổ với lòng".
Chi Pu lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với Quỳnh Anh Shyn ảnh 4 Tâm thư của Chi Pu gửi fan.
Giọng ca Cung đàn vỡ đôi viết:
"Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều... Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả. Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn.
                                                                                                                         Chi Pu".
Chi Pu lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với Quỳnh Anh Shyn ảnh 5 Chi Pu khẳng định không làm gì khiến bản thân phải hổ thẹn.
Chi Pu lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với Quỳnh Anh Shyn ảnh 6 Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô nàng cũng đã unfollow Chi Pu rồi. Giờ mọi chuyện phải để thời gian trả lời.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm