'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly

'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly
SVVN - Không chỉ được nhiều người biết đến nhờ công việc mẫu ảnh tự do, Nguyễn Khánh Ly còn khiến cộng đồng mạng xao xuyến bởi vẻ ngoài không khác gì gái Hàn sau gần 5 năm sinh sống, học tập và làm việc tại “xứ sở kim chi”.

Nguyễn Khánh Ly sinh năm 1997 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiêp THPT tại Việt Nam, cô nàng quyết định sang Hàn Quốc du học. Chia sẻ về điều này, Khánh Ly kể: “Mình lựa chọn rời quê hương sang Hàn Quốc du học là vì mình yêu thích văn hóa và cảnh đẹp nơi đây. Ngoài ra, chính gia đình mình cũng mở trung tâm du học Hàn Quốc, anh chị em họ hàng nhà mình sinh sống ở bên này rất nhiều. Vì thế dù xa nhà nhưng mình không cảm thấy quá cô đơn.”

'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 1

Khánh Ly sở hữu gương mặt và phong cách ăn mặc "chuẩn gái Hàn".

Là du học sinh tại “xứ sở kim chi”, Khánh Ly lựa chọn theo học tại trường Xã hội nhân văn, ngành Ngôn ngữ văn học Hàn Quốc. Tới giờ sau hơn 5 năm học tập, tìm hiểu và nghiên cứu, cô nàng đã rất thông thạo tiếng Hàn.

Có lẽ cũng chính bởi vì quá có duyên và được gắn bó với văn hóa Hàn Quốc khá lâu nên tới giờ, Khánh Ly đã thay đổi rất nhiều từ vẻ bề ngoài tới tính cách so với lúc còn ở Việt Nam. Những người lần đầu tiếp xúc với 9X đều nghĩ cô là người Hàn Quốc.

'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 2
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 3

Chia sẻ về những khó khăn khi đi học xa nhà, Khánh Ly tâm sự: “Trong thời gian du học thì mình chỉ cảm thấy hơi buồn vì phải xa nhà, bạn bè của mình bên này cũng rất bận rộn nên chúng mình không có quá nhiều thời gian gặp gỡ, đi chơi, giao lưu.” 9X bật mí thêm, vì chưa có người yêu để đi hẹn hò, nên cô nàng sẽ dành thời gian rảnh cho bản thân và cho việc kinh doanh tại nhà.

“Ngoài kinh doanh, trước đây mình có làm người mẫu ảnh và là streamer được 5 đến 6 năm. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây mình tạm gác lại việc livestream để tập trung cho việc học hành và dành nhiều thời gian hơn để kinh doanh.”

'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 4
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 5
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 6
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 7

Đi học xa, việc nhớ nhà và mong muốn được về quê là điều không thể tránh khỏi. Trước đây, khi được nghỉ vài tuần là Khánh Ly lại tranh thủ về Việt Nam thăm gia đình, một năm 3 tới 4 lần. Nhưng thời gian gần đây, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên 9X không thể về nhà. Cô nàng chia sẻ, cô đã phải học online từ rất lâu, cô mong dịch bệnh mau qua để có thể tới trường đi học như bình thường và về Việt Nam thăm gia đình, người thân.

'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 8
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 9
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 10
'Đổ gục' với vẻ đẹp y chang gái Hàn của cô nàng 9X Khánh Ly ảnh 11

Trong thời gian tới, Khánh Ly sẽ cố gắng hoàn thành ngành học Ngôn ngữ văn học Hàn Quốc của mình và tiếp tục theo đuổi đam mê kinh doanh. Ngoài ra, cũng có thể cô sẽ về Việt Nam để phụ giúp bố mẹ điều hành công ty.

Tin liên quan