Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư
SVVN - Nguyễn Ngọc Anh Thư sinh năm 2003 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh - mảnh đất nổi tiếng với sản phẩm nhung hươu mà người dân hay gọi là ‘lộc trời’.

Sở hữu nét đẹp tựa ‘ngọc nữ’ nhưng không kém phần lanh lợi, sắc sảo, Nguyễn Ngọc Anh Thư là cái tên không còn xa lạ với ‘hội yêu cái đẹp’ khi liên tục xuất hiện trên các group gái xinh, nhiếp ảnh. Cũng nhờ đó, trong thời gian gần đây cô nàng đã nhận về lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội.

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 1

Anh Thư sở hữu nét đẹp khả ái thu hút mọi ánh nhìn.

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 2

Cô gái 18 tuổi bắt đầu thử sức với nghề mẫu ảnh.

Tận dụng điểm mạnh của bản thân là đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ, mới đây Anh Thư đã bắt đầu ‘tập tành’ làm mẫu ảnh. Cô chia sẻ: “Mình mới chỉ thử sức với mẫu ảnh được một thời gian ngắn, vì mình đi học rất nhiều nên không có thời gian cho công việc này.

Mặc dù cũng có đam mê chụp ảnh nhưng mình lại định hướng tương lai theo ngành Kinh tế. Thời gian này mình đang cân nhắc để lựa chọn học tập tại một trường Đại học, phù hợp với khả năng và phát triển được theo định hướng bấy lâu nay của mình. Ngoài ra, lên Đại học mình sẽ tiếp tục theo đuổi công việc mẫu ảnh như một nghề tay trái của mình.”

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 3
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 4
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 5

Mới đây, Anh Thư được mời làm người mẫu ảnh để quảng cáo concept mới mang tên Trung Thu cổ trang cho một studio nổi tiếng ở Hà Tĩnh. Cô nàng chia sẻ: "Mình nhớ hôm đấy là một ngày mưa rơi lác đác và tiết trời hơi se lạnh. Vì nhận được lời mời một cách bất ngờ nên mình đi chụp ngay mà không chuẩn bị được gì nhiều. Bộ ảnh này được chụp trong vòng 4 tiếng bao gồm cả makeup và làm tóc. Trong quá trình chụp hình, mình được các anh chị bên studio chỉ dẫn rất nhiệt tình. Mình cũng đã có thêm được rất nhiều kinh nghiệm sau buổi chụp hình đó.”

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 6
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 7

Những hình ảnh rất duyên dáng của Anh Thư trong concept Trung Thu cổ trang.

Ngoài sở thích chụp ảnh, Anh Thư còn rất thích chơi thể thao. Cô nàng từng được tham gia đội tuyển Thể dục thể thao của trường THPT hai năm liền và đã cùng đồng đội xuất sắc giành được nhiều chiến thắng.

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 8
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 9

Khi được hỏi về ‘bí kíp’ để chăm chút cho ngoại hình luôn rạng rỡ, Anh Thư chia sẻ: “Mình là một người khá quan trọng, để ý về ngoại hình của bản thân và mình rất thích câu châm ngôn: ‘Nhất dáng nhì da’. Chính vì thế, mình dành nhiều thời gian cho thể dục thể thao. Vào các buổi chiều, mình hay giao lưu bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,… với những người bạn thân thiết, mình cũng hay tham gia các giải đấu thể dục thể thao để nâng cao kĩ năng và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các tiền bối.” Nhưng không vì thế mà ‘ngọc nữ’ Anh Thư lơ là việc học tập. Cô vẫn cân đối thời gian rất tốt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 10
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 11

Có một câu nói mà Anh Thư luôn tâm đắc: “Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời của bạn, hãy nhìn vào gương.” Nhờ câu nói này mà cô gái 18 tuổi luôn lấy chính bản thân mình làm động lực phấn đấu, không ngừng phát triển về mọi mặt để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bản thân mình.

Trong thời gian sắp tới, Anh Thư sẽ tiếp tục học lên Đại học và cố gắng, phấn đấu giành học bổng đi du học nước ngoài để thỏa mãn mong muốn du lịch, phiêu lưu và tìm tòi những điều mới lạ của mình.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh trong bộ ảnh Trung Thu rực rỡ sắc đỏ của Anh Thư nhé!

Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 12
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 13
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 14
Mê mẩn với sắc đỏ trong bộ ảnh Trung Thu của 'ngọc nữ' Hà Tĩnh – Anh Thư ảnh 15
Tin liên quan