Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, tại Bệnh viện Quân y 175 đã diễn ra chương trình “Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương” nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nằm điều trị dài ngày trong những ngày giáp Tết.

Trong ngày Khai mạc phiên chợ, chương trình đã biểu diễn các tiết mục như múa lân, các tiết mục văn nghệ do chính các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175 chuẩn bị nhằm phục người bệnh đến thưởng thức tại phiên chợ. Dịp này, các đơn vị đồng hành, mạnh thường quân cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 1
Không khí phiên chợ rộn ràng với 30 gian đa dạng các mặt hàng.

Phiên chợ diễn ra với tổng cộng 30 gian hàng, đến từ các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong và ngoài quân đội.

Các thực phẩm từ gạo, bánh chưng, bánh tét, giò chả, trứng gia cầm, quần áo, mũ nón, rau củ quả… từ khắp các vùng miền trên cả nước đã được mua bán tấp nập tại phiên chợ cho đến các gian hàng các vật dụng trang trí thủ công. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 2
Các cán bộ, nhân viên bệnh viện trong trang phục áo dài truyền thống tham gia cùng người bệnh.

Ngoài ra, phiên chợ còn có gian hàng viết tặng chữ thư pháp mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong ngày đầu năm dành tặng cán bộ, nhân viên và người bệnh, tổ chức cắt tóc nam miễn phí cho người bệnh, các trò chơi nhận quà…

Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 3

Các đơn vị đồng hành, mạnh thường quân cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Ban Tổ chức cho biết, tất cả các hàng hóa bán tại phiên chợ đặc biệt này đều có giá rẻ hơn từ 30 đến 50% so với giá thị trường. Phiên chợ không lợi nhuận này hướng đến các hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn cả trong và ngoài bệnh viện.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.