Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, tại Bệnh viện Quân y 175 đã diễn ra chương trình “Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương” nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nằm điều trị dài ngày trong những ngày giáp Tết.

Trong ngày Khai mạc phiên chợ, chương trình đã biểu diễn các tiết mục như múa lân, các tiết mục văn nghệ do chính các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175 chuẩn bị nhằm phục người bệnh đến thưởng thức tại phiên chợ. Dịp này, các đơn vị đồng hành, mạnh thường quân cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 1
Không khí phiên chợ rộn ràng với 30 gian đa dạng các mặt hàng.

Phiên chợ diễn ra với tổng cộng 30 gian hàng, đến từ các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong và ngoài quân đội.

Các thực phẩm từ gạo, bánh chưng, bánh tét, giò chả, trứng gia cầm, quần áo, mũ nón, rau củ quả… từ khắp các vùng miền trên cả nước đã được mua bán tấp nập tại phiên chợ cho đến các gian hàng các vật dụng trang trí thủ công. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 2
Các cán bộ, nhân viên bệnh viện trong trang phục áo dài truyền thống tham gia cùng người bệnh.

Ngoài ra, phiên chợ còn có gian hàng viết tặng chữ thư pháp mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong ngày đầu năm dành tặng cán bộ, nhân viên và người bệnh, tổ chức cắt tóc nam miễn phí cho người bệnh, các trò chơi nhận quà…

Sôi nổi 'Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương' tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 3

Các đơn vị đồng hành, mạnh thường quân cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Ban Tổ chức cho biết, tất cả các hàng hóa bán tại phiên chợ đặc biệt này đều có giá rẻ hơn từ 30 đến 50% so với giá thị trường. Phiên chợ không lợi nhuận này hướng đến các hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn cả trong và ngoài bệnh viện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.