Doanh nghiệp 'săn' sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – VCI 2023’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường CĐ Công Thương Việt Nam (Cơ sở TP. HCM) vừa tổ chức “Ngày hội việc làm – VCCI 2023”. Sự kiện thu hút hàng nghìn sinh viên, cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM .

“Ngày hội việc làm – VCI 2023” là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của nhà trường nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm lao động có tay nghề, chuyên môn cao của doanh nghiệp cũng như khai mở nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng cho sinh viên toàn trường.

ThS Đỗ Bằng Giang – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Công Thương Việt Nam cho biết, sự kiện lần này là minh chứng cho tôn chỉ, mục đích của nhà trường: “VCI đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần”. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Đỗ Bằng Giang cũng tự tin cam kết với doanh nghiệp đối tác rằng, tất cả các sinh viên đã và đang học tập tại VCI đều được đào tạo rất bài bản, chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

"Sinh viên sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của đơn vị tuyển dụng với từng vị trí, việc làm phù hợp. Ví như các sinh viên khoa Du lịch, Nhà hàng khách sạn, điện tử… đều có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt, phong thái lịch sự, tự tin và rất chuyên nghiệp", ThS Đỗ Bằng Giang nói.

Doanh nghiệp 'săn' sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – VCI 2023’ ảnh 1

Rất đông sinh viên tham gia “Ngày hội việc làm – VCCI 2023”.

Đại diện cho 15 doanh nghiệp có mặt tại sự kiện, bà Dạ Trúc Phương thể hiện niềm tin vào chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như tin tưởng vào chất lượng lao động tuyển dụng được tại sự kiện. Qua đó, bà Dạ Trúc Phương cũng rất cảm ơn VCI vì đã là một kênh kết nối hữu ích, trực tiếp giữa doanh nghiệp và sinh viên, đơn vị tuyển dụng và người lao động, giúp doanh nghiệp giải bài toán “khát” nhân lực có tay nghề hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh có 20 ngày để điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh có 20 ngày để điều chỉnh nguyện vọng

SVVN - Bộ GD - ĐT có công văn lưu ý thí sinh phải hoàn thành việc nộp hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về các cơ sở đào tạo trước 17h ngày 30/6. Thí sinh thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trong thời gian 20 ngày, từ 10/7 đến 17h ngày 30/7.