Doanh nghiệp 'săn' sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – VCI 2023’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường CĐ Công Thương Việt Nam (Cơ sở TP. HCM) vừa tổ chức “Ngày hội việc làm – VCCI 2023”. Sự kiện thu hút hàng nghìn sinh viên, cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM .

“Ngày hội việc làm – VCI 2023” là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của nhà trường nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm lao động có tay nghề, chuyên môn cao của doanh nghiệp cũng như khai mở nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng cho sinh viên toàn trường.

ThS Đỗ Bằng Giang – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Công Thương Việt Nam cho biết, sự kiện lần này là minh chứng cho tôn chỉ, mục đích của nhà trường: “VCI đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần”. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Đỗ Bằng Giang cũng tự tin cam kết với doanh nghiệp đối tác rằng, tất cả các sinh viên đã và đang học tập tại VCI đều được đào tạo rất bài bản, chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

"Sinh viên sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của đơn vị tuyển dụng với từng vị trí, việc làm phù hợp. Ví như các sinh viên khoa Du lịch, Nhà hàng khách sạn, điện tử… đều có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt, phong thái lịch sự, tự tin và rất chuyên nghiệp", ThS Đỗ Bằng Giang nói.

Doanh nghiệp 'săn' sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – VCI 2023’ ảnh 1

Rất đông sinh viên tham gia “Ngày hội việc làm – VCCI 2023”.

Đại diện cho 15 doanh nghiệp có mặt tại sự kiện, bà Dạ Trúc Phương thể hiện niềm tin vào chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như tin tưởng vào chất lượng lao động tuyển dụng được tại sự kiện. Qua đó, bà Dạ Trúc Phương cũng rất cảm ơn VCI vì đã là một kênh kết nối hữu ích, trực tiếp giữa doanh nghiệp và sinh viên, đơn vị tuyển dụng và người lao động, giúp doanh nghiệp giải bài toán “khát” nhân lực có tay nghề hiện nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.