Hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2023’

0:00 / 0:00
0:00
Lần thứ 11 tổ chức, ‘Job Fair 2023’ đã mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho bạn trẻ tham gia tuyển dụng.

Sáng ngày 12/5, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức “Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2023” ngay tại khuôn viên trường (cơ sở Thủ Đức), với sự tham dự của hơn 3.000 lượt sinh viên cùng đại diện tuyển dụng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

GS.TS Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế, Trưởng Ban Tổ chức 'Job Fair 2023' cho biết: “Chúng tôi hy vọng 'Job Fair 2023' là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình. Chúng tôi cũng hy vọng, dịp này, các doanh nghiệp có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty, quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ”.

Hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2023’ ảnh 1

Rất đông các bạn sinh viên tham gia "Ngày hội việc làm - Job Fair 2023".

Sự kiện đã mang đến cho các bạn trẻ góc nhìn đa chiều và thực tiễn hơn trên hành trình định hướng mục tiêu của bản thân. Đồng thời giúp các bạn sinh viên nắm được xu hướng nghề nghiệp trong thị trường lao động thông qua những buổi trao đổi trực tiếp cùng các vị diễn giả trong chuỗi 'Job Fair Tour 2023'.

Được biết, 'Job Fair 2023' là hoạt động hướng đến chuỗi hoạt động kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường ĐH Quốc tế.

Hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2023’ ảnh 2

Sinh viên tham gia nộp hồ sơ tại các gian hàng tuyển dụng trong Ngày hội.

Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG TP. HCM hiện có hơn 8.800 sinh viên và gần 600 học viên, nghiên cứu sinh sau đại học. Trường hiện có 23 chương trình đào tạo bậc đại học, 12 chương trình bậc thạc sĩ và 5 chương trình bậc tiến sĩ. Gần 20 năm hình thành và phát triển, trường ĐH Quốc tế đã trở thành một trong những trường đại học công lập có uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam với 13 chương trình đào tạo đạt chuẩn đánh giá của Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA) và 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology - Tổ chức Kiểm định các chương trình Đào tạo Kỹ thuật – Công nghệ Hoa Kỳ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.