Đội FBF giành Quán quân cuộc thi 'Meeting With PM 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hai mùa, cuộc thi 'Meeting With PM 2022' được Khoa Kinh tế chính trị, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) tổ chức. Đây là sân chơi học thuật dành cho sinh viên, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo, tìm kiếm, phát triển ý tưởng có ích cho xã hội.

Với chủ đề “Vaccine nào cho nền cho nền kinh tế - Vaccine for Economy”, cuộc thi 'Meeting With PM 2022' hướng đến một nền kinh tế được trang bị những đường lối, chính sách để đề phòng nguy cơ xảy ra những diễn biến xấu trong tương lai.

Đội FBF giành Quán quân cuộc thi 'Meeting With PM 2022' ảnh 1

Các đội thi đạt giải trong đêm Chung kết 'Meeting With PM 2022'.

Theo PGS. TS Trần Đức Hiệp – Trưởng Khoa Kinh tế Chính trị, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội), với sự đồng hành của các nhà trường, doanh nghiệp mùa thi thứ 3 'Meeting With PM 2022' kết thúc với nhiều thành công. Trong đó, cuộc thi tiếp tục thể hiện là một nhịp cầu, tạo cơ hội để các sinh viên đẩy mạnh tư duy sáng tạo, khả năng nhận thức về các chính sách kinh tế cũng như góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, tinh thần đổi mới sáng tạo, góp trí lực cho sự phát triển kinh tế đất nước và nâng cao trách nhiệm xã hội của sinh viên.

Tham gia cuộc thi là sinh viên đến từ các trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội); ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế Quốc dân.

Kết quả, đội thi FBF, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Nghịch Thuỷ Châu, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội); 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích và một giải Đồng đội cũng đã được trao các đội thi của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

SVVN - Nằm trong đội tranh tài cùng hai sinh viên Việt Nam khác, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Nguyễn Lê Duy và Đàm Thị Thanh Hà đã thắng giải Yellow Pencil (tương đương giải Vàng) tại cuộc thi danh giá D&AD New Blood Awards 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được xướng danh trong hạng mục Pencil.
Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Đâu là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và chúng có tác động ra sao đối với thị trường việc làm Việt Nam? Chia sẻ của Tiến sĩ Đinh Ngọc Minh, giảng viên cấp cao ngành trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật phần mềm Đại học RMIT Việt Nam.