Đội FBF giành Quán quân cuộc thi 'Meeting With PM 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hai mùa, cuộc thi 'Meeting With PM 2022' được Khoa Kinh tế chính trị, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) tổ chức. Đây là sân chơi học thuật dành cho sinh viên, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo, tìm kiếm, phát triển ý tưởng có ích cho xã hội.

Với chủ đề “Vaccine nào cho nền cho nền kinh tế - Vaccine for Economy”, cuộc thi 'Meeting With PM 2022' hướng đến một nền kinh tế được trang bị những đường lối, chính sách để đề phòng nguy cơ xảy ra những diễn biến xấu trong tương lai.

Đội FBF giành Quán quân cuộc thi 'Meeting With PM 2022' ảnh 1

Các đội thi đạt giải trong đêm Chung kết 'Meeting With PM 2022'.

Theo PGS. TS Trần Đức Hiệp – Trưởng Khoa Kinh tế Chính trị, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội), với sự đồng hành của các nhà trường, doanh nghiệp mùa thi thứ 3 'Meeting With PM 2022' kết thúc với nhiều thành công. Trong đó, cuộc thi tiếp tục thể hiện là một nhịp cầu, tạo cơ hội để các sinh viên đẩy mạnh tư duy sáng tạo, khả năng nhận thức về các chính sách kinh tế cũng như góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, tinh thần đổi mới sáng tạo, góp trí lực cho sự phát triển kinh tế đất nước và nâng cao trách nhiệm xã hội của sinh viên.

Tham gia cuộc thi là sinh viên đến từ các trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội); ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế Quốc dân.

Kết quả, đội thi FBF, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Nghịch Thuỷ Châu, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội); 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích và một giải Đồng đội cũng đã được trao các đội thi của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.