Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chấp nhận đóng cảnh nóng và chịu làm xấu hình ảnh bản thân trên màn ảnh, "ngọc nữ màn ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc "lột xác" hoàn toàn với vai diễn mới bên cạnh đàn em Kaity Nguyễn, khiến dàn sao Việt "nổi da gà".

Sau rất nhiều đồn đoán về loạt 'cảnh nóng táo bạo' trong Cô gái từ quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng khi “lột bỏ” hoàn toàn trên màn ảnh. Sau 12 năm làm nghề, đây là lần thay đổi gây choáng nhất của “ngọc nữ màn ảnh” Việt.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 1

Cô đã không thể giấu được cảm xúc của mình và bật khóc nức nở khi nói về vai Hoàng Quyên: “Thực sự sau khi xem trọn vẹn bộ phim, tôi cảm thấy hạnh phúc cho những nỗ lực, cố gắng của chính mình và cả đoàn phim đã được đền đáp xứng đáng. Thời gian quay phim vô cùng áp lực đối với tôi. Đây là một nhân vật rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà tôi đã đóng trong thời gian gần đây, vì vậy tôi rất trăn trở khi xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình”.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 2

Thậm chí, nữ diễn viên còn bật mí từng có ý định dừng vai này lại vì quá khó khăn: “Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân trong sự nghiệp diễn xuất và ở thời điểm hiện tại sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào vì nhân vật Hoàng Quyên trong bộ phim vì nó đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ oà cảm xúc, phải hạnh phúc”.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 3

Không chỉ có cảnh nóng táo báo, Ninh Dương Lan Ngọc còn chịu khó làm xấu bản thân để vai diễn thuyết phục hơn. Cô và Kaity Nguyễn khiến khán giả ngỡ ngàng khi lột tả hình ảnh Hoàng Quyên và Quỳnh Yên đầy chân thật và xót xa. Rũ bỏ hình ảnh ngọc nữ quen thuộc, cả hai đã biến hóa đầy máu lửa cho vai diễn của mình.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 4

Cô gái từ quá khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên hai đạo diễn này làm phim ở thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân, khác hẳn phong cách thường thấy trong những năm qua.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình đã mất 4 tháng trước khi quay phim để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc cho nó: “Tôi không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi set quay, mà chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình. Nhân vật này vô cùng nặng với tôi, nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và tôi cũng mất một thời gian để thoát khỏi vai diễn này”.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 6

Về phần mình, Kaity Nguyễn cảm thấy “nổi da gà” ở những cảnh quay của đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi liên tục phải quay sang anh Lê Xuân Tiền để nói rằng, chị Lan Ngọc diễn quá hay anh ơi. Đã lâu lắm rồi tôi mới có được cảm giác này khi xem một bộ phim”.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 7

Đạo diễn Bảo Nhân cũng cho biết: “Mỗi thể loại phim đều có những khó khăn, chắc chắn với thể loại tâm lý, li kỳ, giật gân này đòi hỏi nhiều sự thay đổi so với dòng phim rom-com, chick-flick mà chúng tôi đã làm trước đây. Thế nhưng chúng tôi cảm thấy càng khó thì lại càng kích thích sự sáng tạo. Tất cả chúng tôi đã nói với nhau, “phải thay đổi, lột xác chính bản thân mình” nên mọi người đồng tâm đồng lòng, làm hết sức có thể cho thể loại mới này”.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 8

Khi được hỏi về 'cảnh nóng' trong phim với Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền tiết lộ: “Đây là phim thứ ba mà tôi và Lan Ngọc làm việc với nhau, độ ăn ý, hiểu nhau cũng đã ở một mức rất cao, nhất là những cảnh lãng mạn. Nếu càng không thoải mái thì càng tốn nhiều take để quay lại, vậy nên chúng tôi quyết định “chơi tới” luôn, cháy hết mình trong cảnh quay nên cố gắng, và rất may mắn là đã “ăn hên” để một phát ăn ngay”.

Đóng cảnh nóng và làm xấu bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc khóc: 'Cảm thấy chông chênh với chính mình' ảnh 9

Để đảm bảo an toàn cho Ninh Dương Lan Ngọc khi thực hiện cảnh quay nhạy cảm này, hai đạo diễn đã rất tâm lý vì trong set quay đó chỉ có đạo diễn, hai diễn viên và quay phim là nữ để bảo mật cho cảnh phim này. Với sự trở lại này, Ninh Dương Lan Ngọc dường như lấy lại được phong độ và cho thấy thực lực diễn xuất vẫn còn đó sau nhiều năm tham gia gameshow là chủ yếu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.