Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước tin đồn Hòa Minzy và bạn trai cũ có cuộc gặp hàn gắn mối quan hệ vì con trai chung, nữ ca sĩ vừa có những bày tỏ: "Thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường".

Trước đó, loạt hình ảnh của Hòa Minzy và doanh nhân Nguyễn Minh Hải cùng con trai được chia sẻ rầm rộ. Nhiều netizen tỏ ra thích thú cho rằng, cặp đôi này sẽ tái hợp sau đổ vỡ.

Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’ ảnh 1

Tuy nhiên, chính nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định lần nữa: “Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ. Đã từ lâu em không muốn nhắc mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con nhưng cuộc đời không cho em bình yên như vậy. Em cũng không muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác. Lần cuối cùng mẹ Bo xin phép nói vài lời. Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường”.

Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’ ảnh 2

Thông tin đổ vỡ mối quan hệ của cặp đôi này nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. Một trong những lý do thường bị “soi” nhất là sự xuất hiện của người thứ ba. Do vậy, khi tình cũ của Hòa Minzy hé lộ có mối quan hệ tình cảm mới đã khiến hoài nghi này càng lan rộng.

Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’ ảnh 3

Nhưng Hòa Minzy cũng thẳng thắn về điều này: “Em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ ba nào hết. Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn, đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo, nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa. Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ. Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho hai mẹ con, khoảng thời gian qua thực sự hai mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc”.

Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’ ảnh 4

Sau chia tay, cả hai vẫn giữ được hình ảnh tốt đẹp và cùng chăm sóc con trai. Đây là điều khiến mọi người rất ngưỡng mộ. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp bày tỏ: “Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy, đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà hai người cũng thoải mái hơn lo cho con. Nói ra những lời này không phải để thể hiện mình cao thượng hay văn minh gì đâu, chỉ là để mai sau khi bạn Bo lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười thôi ạ. Xin để câu chuyện tình cảm cũ của Hoà Minzy vào quên lãng đi”.

Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’ ảnh 5

Phía dưới phần bình luận, nhiều fan ủng hộ nữ ca sĩ, chúc cô sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống mới. Hòa Minzy cũng bình luận: “Em sẽ không bao giờ để khán giả của mình cô đơn, phải tự suy diễn câu chuyện, cho nên mọi người hãy luôn tìm hiểu mọi thứ từ chính em nhé. Sau hôm nay, hãy để mọi thứ yên bình lại như quãng thời gian qua. Em nhiều thứ phải lo quá, em mệt lắm”.

Động thái của Hoà Minzy sau bức ‘tâm thư’ viết về bạn trai cũ khiến Vnet vừa xót xa, vừa ‘chúc mừng’ ảnh 6

Trước đó, trong talkshow của Trịnh Thăng Bình, Hòa Minzy cũng có những chia sẻ về quan điểm tình yêu. Cô có suy nghĩ trầm tĩnh hơn: “Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ". Nữ ca sĩ không có quy chuẩn trong tình yêu, thậm chí tự nhận bản thân là người yêu kiểu “tình yêu sét đánh" và hoàn toàn cảm nhận sự hạnh phúc bằng cảm xúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.