Việt Hương sẽ không làm đám giỗ cho ca sĩ Phi Nhung vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Phi Nhung đã qua đời được gần một năm và nhiều khán giả băn khoăn không biết danh hài Việt Hương có đứng ra tổ chức đám giỗ của Phi Nhung tại Việt Nam?

Từ khi ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 đến khi qua đời, danh hài Việt Hương là người lo liệu quán xuyến mọi việc. Việt Hương đã được con gái của Phi Nhung ủy quyền để chăm sóc cô tại bệnh viện, nhận tro cốt Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ ra đi và Việt Hương còn đích thân mang hũ tro của Phi Nhung sang Mỹ để trao cho người nhà.

Việt Hương sẽ không làm đám giỗ cho ca sĩ Phi Nhung vì lý do này ảnh 1

Sắp tới đây là giỗ đầu của Phi Nhung và nhiều khán giả đoán rằng Việt Hương sẽ tiếp tục đứng ra tổ chức đám giỗ người bạn thân thiết tại Việt Nam. Tuy nhiên,nữ danh hài đã khẳng định vào ngày giỗ Phi Nhung, cô sẽ chỉ tới thắp nhang tưởng nhớ người đã khuất mà thôi.

Việt Hương sẽ không làm đám giỗ cho ca sĩ Phi Nhung vì lý do này ảnh 2

Lý do vì ca sĩ Phi Nhung vẫn có con gái ruột và nhiều người thân thích đứng ra lo liệu đám giỗ nên Phi Nhung không trực tiếp tổ chức. Diễn viên Chí Tài cũng đã có vợ của anh làm giỗ nên Việt Hương xin phép được đến viếng thăm vào một năm ngày mất của anh. Thêm vào đó, vì Phi Nhung cũng như Chí Tài đã nhập quốc tịch Mỹ nên diễn viên Việt Hương tính ngày giỗ theo Dương lịch chứ không phải ngày Âm lịch như người Việt.

Việt Hương sẽ không làm đám giỗ cho ca sĩ Phi Nhung vì lý do này ảnh 3
Việt Hương sẽ không làm đám giỗ cho ca sĩ Phi Nhung vì lý do này ảnh 4

Còn nhớ, khi Phi Nhung rồi Chí Tài đột ngột qua đời, Việt Hương đều không quản khó khăn mà đứng ra lo liệu tang lễ cho hai nghệ sĩ được chu toàn. Cả hai cố nghệ sĩ đều là bạn thân thiết với Việt Hương nên nữ danh hài vô cùng đau đớn, suy sụp khi nhìn họ ra đi. Cô đã khóc rất nhiều trong tang lễ, mỗi lần sang Mỹ đều không quên ghé thăm mộ phần của Phi Nhung, Chí Tài để tưởng nhớ người đã khuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm