Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế

SVVN - Cô gái Nam Định Ngô Huyền Thương - sinh viên năm 4 Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tạm rũ bỏ hình ảnh cá tính ngày thường để được hòa mình vào “nét dịu dàng mùa Xuân” trong bộ ảnh mới nhất đầu năm Nhâm Dần 2022.
Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 1

Ngô Huyền Thương - sinh viên năm 4 Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thường ngày Huyền Thương luôn được mọi người nhớ đến với hình ảnh mạnh mẽ, mang phong cách cá tính đầy ấn tượng. Thế nhưng, trước không khí mùa Xuân năm mới cô không khỏi xao xuyến hay bị ngừng thu hút bởi sức mạnh dịu dàng của tà áo dài và hình ảnh đi chợ đầu năm của người phụ nữ. Hơn nữa Năm Nhâm Dần lại mang một cái Tết đặc biệt, khi mỗi người phải thích nghi với bối cảnh mới, vì mục tiêu bảo vệ cộng đồng trước dịch COVID-19. Để dấu ấn cho năm nay, Huyền Thương đã lưu lại hình ảnh của mình qua bối cảnh phiên chợ ngày Xuân.

Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 2
Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 3

Trải nghiệm đón Tết, chào Xuân Nhâm Dần khiến Huyền Thương nhớ mãi. Bởi những thói quen không còn như thường lệ ở các năm, mà người người nhà nhà sẽ hạn chế tụ tập đông để đảm bảo sự yên bình cho tất cả và sớm trở lại trạng thái bình thường mới. “Một năm dịch bệnh vừa qua, bản thân mình bị kẹt lại ở thủ đô, rất ít khi được về thăm nhà, vì vậy những ngày đầu năm mới, mình dành thời gian chủ yếu ở cạnh gia đình”– Thương chia sẻ.

Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 4

Những ngày đầu năm mới, Thương dành thời gian chủ yếu ở cạnh gia đình.

Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 5

Mấy ngày Tết, Huyền Thương hào hứng nhất là được gặp gỡ người thân, anh chị em trong gia đình, hay những người bạn cũ, khi mà suốt 1 năm bận bịu không thể quan tâm. Rồi đến những khoảnh khắc hồi hộp được các bà, các cô bác lì xì cùng những lời chúc đầu xuân ấm áp thân thương. “Đó là giây phút thật tuyệt vời, cho dù mình đã bước vào tuổi trưởng thành” – Huyền Thương bày tỏ.

Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 6

Với Huyền Thương, 2022 là một năm đầy mơ ước và dự định. Cô phấn đấu hoàn thiện mình mỗi ngày, học tập nâng cao tri thức, hoàn thành tốt chặng đường còn lại để tốt nghiệp ra trường. “Nhìn lại bản thân một năm vừa qua, mình đã có thứ được, cũng có những thứ mất. Dù sao cũng để biết trân quý chính bản thân mình, và tri ân những người đã gắn bó, thậm chí đôi khi chỉ thoảng ngang qua cuộc đời - nhưng ít nhiều đã góp nên mình của ngày hôm nay”- Huyền Thương tâm sự.

Du Xuân năm mới cùng nữ sinh trường Quốc tế ảnh 7

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Huyền Thương xin gửi lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất tới các độc giả của trang Sinh Viên Việt Nam - báo Tiền Phong. “Chúc các bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành được mục tiêu cũng như dự định đang ấp ủ; Một năm mới bùng cháy rực rỡ, trọn vẹn niềm vui.” – Huyền Thương bày tỏ.

Tin liên quan