Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong show của đàn anh Mars Anh Tú, Đức Phúc khiến dân tình 'dậy sóng' khi thông báo về việc anh đã từng trong một mối quan hệ và đã biết yêu, tuy nhiên kết cục lại không như mong muốn.

Trong talkshow của nam ca sĩ đình đám một thời Mars Anh Tú (trước đây là Tú Dưa), Đức Phúc đã có những tâm sự thẳng thắn và bất ngờ về cuộc sống, quan điểm tình yêu của mình. Là một trong những nghệ sĩ trẻ có lượng fan lớn tại V-pop, Đức Phúc luôn đối diện với những bình luận khen chê.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 1

Giọng ca Hơn cả yêu lại chọn cách im lặng để đối phó với những luồng ý kiến tranh cãi xoay quanh, anh cũng nhắc về thời điểm mình vừa phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi luôn ý thức được mình là người của công chúng và đặc biệt rất để ý đến những hành động, cách hành xử của mình trên mạng xã hội. Đó là lý do tại sao tôi rất hay chọn những cách im lặng khi có một vấn đề nào đó xảy ra. Nếu những ý kiến mang tính chất xây dựng, tôi chắc chắn sẽ tiếp thu, còn những ý kiến xúc phạm thì tôi bỏ qua, không để ý đến nữa”.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 2

Nam ca sĩ nói thêm: “Thật ra, tâm hồn của người nghệ sĩ rất nhạy cảm, để đối diện với những vấn đề ấy, thật sự không hề dễ dàng, khi phải chịu một áp lực quá lớn, lại rơi vào lúc trạng thái không tốt, như trầm cảm chẳng hạn, thì rất dễ có những hành động không mong muốn”.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 3

Riêng đàn anh Mars Anh Tú bày tỏ sự đồng cảm: “Tôi nghĩ rằng, thực sự đôi khi con người lại làm đau nhau, xúc phạm nhau bằng lời nói rất nặng nề. Gặp trường hợp người đủ bản lĩnh thì không sao nhưng cũng có những nghệ sĩ nước ngoài không chịu đựng được, họ suy sụp. Đôi khi chỉ một câu nói nhưng rơi vào lúc tâm trạng người nghệ sĩ đó đang hỗn loạn sẽ dẫn đến những điều không hay. Nếu khán giả có góp ý thì góp ý thẳng nhưng đừng nói những điều quá xúc phạm”.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 4

Nhưng tâm điểm chú ý lại rơi ngay khi các nam ca sĩ bày tỏ quan điểm vê việc, nghệ sĩ có nên hay không công khai chuyện yêu đương. Đức Phúc khiến khán giả sửng sốt, khi thông qua talkshow của Mars Anh Tú để thông báo về việc anh đã từng trong một mối quan hệ và đã biết yêu, tuy nhiên kết cục lại không như mong muốn.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 5

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi nghĩ, công khai hay không, đó là sự lựa chọn của mỗi người. Tôi không muốn quý vị khán giả biết quá nhiều về đời tư của mình, nhưng khán giả hay anh chị em đồng nghiệp xung quanh tôi luôn tò mò, muốn biết được ‘Đức Phúc đã yêu hay chưa?’; ‘Đến khi nào thì Đức Phúc mới có người yêu?’. Trong thời gian gần đây, khi tôi bắt đầu trong một mối quan hệ, tìm hiểu nhau với một người khác thì tôi nghĩ rằng, tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho quý vị khán giả rằng: ‘Đến thời điểm hiện tại, năm nay, Đức Phúc 25 tuổi và tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu một mối quan hệ’ để cho khán giả và các bạn fan yêu mến mình họ có thể yên tâm rằng, Đức Phúc đã bắt đầu biết yêu rồi”.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 6

Nhưng rồi, Đức Phúc cũng trải lòng về mối quan hệ không thành này: “Và tôi chỉ dừng lại ở đấy thôi, sẽ không chia sẻ quá sâu về vấn đề này. Tôi nghĩ, việc thông báo thông tin kia như một sự tôn trọng dành cho khán giả của mình. Nhưng phải chia sẻ rằng, đến thời điểm hiện tại, tôi đã dừng lại chuyện tìm hiểu vì không thể tiếp tục được nữa”. Đây là lần hiếm hoi mà Đức Phúc công khai mối quan hệ tình cảm cá nhân trước công chúng. Điều này khiến Vnet ngỡ ngàng và đồng cảm với nam ca sĩ, mong cho Đức Phúc sẽ sớm lại tìm thấy hạnh phúc của anh.

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 7

Chia sẻ với đàn em, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Thật ra, tôi là nhạc sĩ, nhạc công, thường sẽ đứng ở phía sau nên không bị sức ép giống như Đức Phúc. Tôi không nhất thiết phải công khai, nhưng cũng không nhất thiết phải không công khai. Tùy từng trường hợp, có những người xử lý việc đó khá tốt, có những trường hợp im lặng là hay, nhưng cũng có trường hợp thì nên công khai. Điều này không có “mẫu số chung”, đó là lựa chọn của mỗi người, là cách sống riêng. Có nhiều người công khai chuyện tình yêu và từ đó sự nghiệp thăng tiến lên một cấp độ khác, rõ ràng có một sự tính toán, mượn chuyện này để làm chuyện khác”...

Đức Phúc tiết lộ 'đã yêu nhưng không thành' khi tâm sự cùng đàn anh Mars Anh Tú, Vnet 'dậy sóng' ảnh 12

Tú Dưa nổi tiếng những năm 1998 - 2000 khi còn là thành viên của ban nhạc Quả Dưa Hấu. Năm 2010 là một bước chuyển mình của anh khi bắt đầu sự nghiệp sáng tác, với nghệ danh Tú Dưa. Các sáng tác của anh may mắn được mọi người đón nhận và yêu mến. Kể từ đó, ít nhiều khán giả cũng biết đến cái tên Tú Dưa ở vai trò nhạc sĩ. Trong nhiều năm qua, anh đã làm việc với nhiều nghệ sĩ có chung tâm huyết và cùng nâng tầm nhau lên. Đến nay, anh chính thức đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú, xây dựng riêng cho mình một kế hoạch trở lại thật nghiêm túc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm