7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ngày gần đây, câu chuyện chủ tịch Park Jin Young "bỏ bê" NMIXX được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhưng với ca khúc mừng Giáng sinh mới nhất được NMIXX phát hành, người ta cho rằng vị chủ tịch này có vẻ như cũng đang quan tâm đến NMIXX nhiều hơn. 

Từ khi ra mắt cái tên NMIXX vẫn luôn gắn liền với một chất nhạc "khó ngấm", ấy vậy nhưng phản ứng của cư dân mạng với nhóm đã "quay ngoắt" 180 độ với ca khúc mới nhất được phát hành, Funky Glitter Christmas.

Đây vốn chỉ là một ca khúc dạng sự kiện, không phải một sản phẩm quảng bá được đầu tư như với Dice nhóm đã phát hành trước đó. Nhưng Funky Glitter Christmas lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng, nhiều người còn cho rằng đây là ca khúc hay nhất của NMIXX từ khi ra mắt cho đến nay.

7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới ảnh 1

Các cô gái NMIXX là một trong những người bắt đầu mùa nhạc Giáng sinh của K-pop năm nay.

Trên các diễn đàn bình luận là "cơn mưa" lời khen dành cho "hội em út nhà JYP": "Ôi mê cái bài này"; "Giọng Lily là cực phẩm"; "Nhạc hay xỉu ý mọi người ơi"; "Trời ơi bất ngờ khi NMIXX có một bài hát hay luôn. Cả nhóm ai cũng xinh"; "Bài hát hay nhất trước giờ của NMIXX"; "Sao JYP cứ phải vùi dập tụi nhỏ mà không cho ra mắt bài này sớm hơn"; "Đơn giản như thế này thôi là đủ hay ngất ngây rồi"; "Nhạc bánh cuốn quá, mà mới có MV thôi mau tung bản nhạc số đi JYP"...

7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới ảnh 2

Phát hành ca khúc Giáng sinh "sương sương" nhưng NMIXX lại nhận được phản hồi tích cực đến bất ngờ.

Vốn một tuần trở lại đây, những bàn luận xung quanh việc chủ tịch Park Jin Young của JYP Entertainment có động thái "bỏ bê" NMIXX vô cùng sôi nổi trên các trang mạng xã hội. So với tiền bối cùng công ty, fan hâm mộ của NMIXX nhận thấy nhóm không có được sự quan tâm và dường như Park Jin Young đã "quên" luôn việc phải quảng bá cho "gà nhà".

Park Jin Young luôn thể hiện sự tương tác thân thiết với các nhóm nhạc nữ tiền bối cùng công ty như Wonder Girls, MissA, TWICE. Tuy nhiên, người sáng lập JYP Entertainment có vẻ xa cách với NMIXX, mặc dù đã cover các bài hát của NewJeans và nhảy với IVE Wonyoung và LE SSERAFIM. Theo cư dân mạng, vốn thay vì kết hợp với một thần tượng mới đang nổi, Park Jin Young đáng lẽ nên nhân cơ hội để quảng bá cho NMIXX.

7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới ảnh 3

Park Jin Young liên tục xuất hiện cùng TWICE và ITZY khi nhóm mới ra mắt.

7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới ảnh 4

Có sân khấu kết hợp cùng Jang Wonyoung, tham gia nhảy bài mới với LE SSERAFIM nhưng Park Jin Young lại chưa bao giờ làm điều này cùng NMIXX.

Fan hâm mộ NMIXX bày tỏ sự bức xúc khi nhận thấy "thái độ phân biệt đối xử" rõ ràng của vị chủ tịch. Họ cho rằng, nếu NMIXX đã có được định vị tên tuổi nhất định thì điều này hoàn toàn ổn, nhưng tình hình hiện tại cho thấy nhóm vẫn đang vô cùng "chật vật" tìm chỗ đứng trong K-pop, ấy vậy mà Park Jin Young lại đi "giúp" những cái tên vốn đã nổi tiếng hơn.

7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới ảnh 5

NMIXX là nhóm nhạc ít có tương tác cùng chủ tịch Park Jin Young nhất trong dàn nghệ sĩ JYP.

Nhưng với việc phát hành Funky Glitter Christmas, tình hình đã được "xoa dịu" ít nhiều. Người ta cho rằng Park Jin Young đã tiếp thu những góp ý và định hướng cho NMIXX những sản phẩm âm nhạc thân thiện với công chúng hơn. Tự tin khi cả 7 thành viên đều sở hữu cả nhan sắc và tài năng, Park Jin Young muốn định hướng nhóm thu hút công chúng bằng chính âm nhạc trước tiên.

7 thiên thần Gen4 gây 'sốt' nhất K-pop khiến cả netizen xôn xao với ca khúc mừng Giáng sinh mới ảnh 6

Fan hâm mộ NMIXX mong rằng những bài hát với màu sắc như Funky Glitter Christmas sẽ tiếp tục được JYP khai thác cho nhóm. Có đầy đủ những yếu tố để trở nên nổi tiếng hơn, thứ NMIXX cần chỉ là màu sắc âm nhạc phù hợp nữa thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.