Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến định nghĩa lại giá trị của chiếc vương miện Hoa hậu, điều chưa từng có trong lịch sử của 'Miss Universe'. Đây là những bước đi chiến lược, hứa hẹn mang đến một mùa giải ấn tượng và đầy bất ngờ.

Điều khiến cho nhiều người bất ngờ nhất chính là thông điệp: "Vương miện nghìn đô - Sứ mệnh triệu đô". Theo đó, giá trị của vương miện Miss Universe Vietnam 2024là 24 triệu đồng. Đây là chiếc vương miện có giá thấp hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam. Nhưng đi cùng với đó, "sứ mệnh triệu đô" mà tân Hoa hậu sẽ làm đó chính là xây mới 10 trường học trên cả nước. Giáo dục là một trong những định hướng mà ban tổ chức cuộc thi nhắm đến cho cộng đồng.

Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt ảnh 1

Dược sĩ Tiến giải thích: “Chiếc vương miện cho dù có đắt tiền bao nhiêu thì cũng chỉ là món đồ trang sức dành cho một người duy nhất, tôn vinh thêm vẻ đẹp bề ngoài của người đội nó. Nhưng vai trò của Hoa hậu không chỉ đơn giản là làm đẹp cho bản thân mình, mà phải là những gì cô ấy làm cho cộng đồng, cho xã hội. Chính vì vậy, chiếc vương miện thật sự khiến Hoa hậu có thể tỏa sáng chính là sứ mệnh của cô ấy với cộng đồng. Khi bước ra đấu trường quốc tế, cũng sẽ chẳng có ai so sánh xem vương miện của Hoa hậu nào đắt tiền hơn để mà cho điểm. Thứ vũ khí mạnh mẽ hơn để cô ấy cạnh tranh chính là những gì cô ấy đã, đang và sẽ làm được cho mọi người”.

Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt ảnh 2

Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024cho biết, việc có nhà tài trợ hay không không phải là vấn đề quan trọng, mà quan trọng là tiềm lực và tài nguyên mà các thương hiệu mang lại để hỗ trợ cho các thí sinh. Điều này không chỉ giúp cuộc thi thêm phần uy tín mà còn mang lại nhiều giá trị cho các thí sinh và các thương hiệu đối tác.

Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt ảnh 3

Dược sĩ Tiến tiếp tục phát động cuộc thi thiết kế vương miện dành riêng cho cuộc thi này. Đây là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ thể hiện tài năng và sự sáng tạo, đồng thời cũng là cách để Miss Universe Vietnam 2024 tìm kiếm và phát hiện những tài năng mới trong lĩnh vực thiết kế trang sức.

Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt ảnh 4

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến lục đại thương hiệu và “trị giá” của chiếc vương miện, trước ý kiến cho rằng chất lượng thí sinh đang không đủ hot, khi vắng đi những cái tên nổi tiếng, Dược sĩ Tiến khẳng định: “Phải chăng, mọi người chỉ đang đánh giá và quy chụp thí sinh mạnh là thí sinh quen mặt, còn thí sinh không mạnh là thí sinh mọi người chưa từng thấy bao giờ? Vậy thì mạnh hay không, còn phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi cũng sẽ có những phương thức biến thí sinh chưa quen mặt thành thí sinh mạnh một cách bất ngờ, vào những thời điểm tiếp theo của cuộc thi năm nay”.

Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt ảnh 5

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ nói thêm: “Những thí sinh đã quen mặt với khán giả không xuất hiện trên các hồ sơ dự tuyển online trang chủ, mà họ có thể xuất hiện bất ngờ vào ngày casting của chúng tôi là 12/7/2024. Và tất nhiên, lộ trình truyền thông của Miss Universe Vietnam cũng vậy".

Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ cho khán giả khi công bố điều hiếm thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt ảnh 6

Dược sĩ Tiến nêu rõ: "Hồ sơ thí sinh chúng tôi đã nhận rồi nhưng công bố ai trước, ai sau, vào thời điểm nào, chúng tôi có kế hoạch và sự chuẩn bị cần thiết cho từng thời điểm của từng 'profile'. Việc mọi người đánh giá, chúng tôi cho rằng, phải đợi thêm mới biết kết quả”. Dược sĩ Tiến và đội ngũ của mình đang nỗ lực hết mình để mang đến một cuộc thi thành công, tạo nên những giá trị bền vững cho cả thí sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm