Có 11 kết quả :

Ngày hội dành cho nhà báo trong dịp 21/6

Ngày hội dành cho nhà báo trong dịp 21/6

SVVN - Từ ngày 17 tới 23/6, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TPHCM), Hội Nhà báo TPHCM, Hội Xuất bản Việt Nam, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM… sẽ tổ chức Tuần lễ Sách của Người làm báo. Đây là lần đầu tiên, các nhà báo tham gia viết sách sẽ có riêng một chương trình để giới thiệu, quảng bá cho các đứa con tinh thần.
Chàng trai mang nụ cười đến các em nhỏ vùng biên

Chàng trai mang nụ cười đến các em nhỏ vùng biên

SVVN - Vượt quãng đường 160 km bằng xe máy, Bùi Hoàng Huy và nhóm bạn trẻ từ TPHCM đã đến tổ chức sân chơi và trao học bổng cho các em học sinh tại xã Thanh Sơn và xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Đây là hoạt động trong dự án “Share to Smile – Chia nụ cười” được nhóm bạn theo đuổi nhiều năm nay.
TP.HCM: Không chỉ đọc, Tết Nhâm Dần này ghé đường sách bạn còn được nghe "Mắt Biếc" đấy!

TP.HCM: Không chỉ đọc, Tết Nhâm Dần này ghé đường sách bạn còn được nghe "Mắt Biếc" đấy!

SVVN - TP.HCM vừa xuất hiện “Toa tàu tương lai” đặc biệt ngay tại đường sách Tết 2022 - Nguyễn Văn Bình. Không chỉ vậy, booth trải nghiệm “Sách không chữ - Sách nói" cũng lần đầu có mặt tại đường sách Tết Nguyễn Huệ. Đây hứa hẹn là hai điểm check-in “hot” cho các bạn trẻ vào dịp Tết Nhâm Dần.
Cô dâu - Chú rể chụp hình chung với bạn bè trên Đường sách

Lễ cưới chỉ nhận quà là… sách

SVVN - Ngày 21/11, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1 - TPHCM) một lễ cưới khá đặc biệt khi cô dâu chú rể đứng ra đón khách chúc mừng và chỉ nhận quà cưới bằng sách và những cuốn sách đó sẽ được đôi vợ chồng trẻ đưa đi làm từ thiện.
Không gian yên ả đường sách Nguyễn Văn Bình

Đường sách -Miên man ký ức

SVVN - Tôi cứ nghĩ, không biết cơ duyên nào mà Sài Gòn lại có một con đường sách Nguyễn Văn Bình duyên dáng đến vậy. Bởi, nó vốn là một con đường nhỏ, im ắng như nấp mình bên những tòa nhà cao tầng ở trung tâm. Con đường có hai hàng me cao vút chỉ dài vỏn vẹn hơn 700m, bỗng một ngày trở thành con đường sách nhỏ xinh mà lại quyến rũ đến lạ kỳ.