TP. HCM: Khai mạc Hội sách cuối năm ‘Mở trang sách mới’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 28/12, Hội sách cuối năm ‘Mở trang sách mới’ bắt đầu khai mạc tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP. HCM). Nhiều học sinh, sinh viên trải nghiệm và mua được sách với giá ưu đãi. Hội sách sẽ diễn ra từ ngày 28/12/2023 đến ngày 1/1/2024.

Con đường dài 144m trên đường Nguyễn Văn Bình (Q. 1) chính là không gian của các kệ sách. Đường sách Nguyễn Văn Bình có đến 20 gian hàng thuộc các nhà xuất bản, đơn vị, công ty sách... Thu hút các bạn sinh viên chính là sự đa dạng về thể loại sách được trưng bày ở giữa con đường. Điều đặc biệt là các loại sách bày bán ở đây có giá ưu đãi từ 30% đến 80%.

TP. HCM: Khai mạc Hội sách cuối năm ‘Mở trang sách mới’ ảnh 1

Nhiều đầu sách giảm giá tại Hội chợ sách.

TP. HCM: Khai mạc Hội sách cuối năm ‘Mở trang sách mới’ ảnh 2

Đến với Hội sách cuối năm, các bạn học sinh, sinh viên được trải nghiệm xem các loại sách yêu thích ở không gian mở. Ngoài ra, các bạn trẻ còn có thể check-in với những không gian thơ mộng và các mô hình độc đáo của Đường sách. Lê Huyên (trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) chia sẻ: “Mình thấy không gian ở đây rất đẹp. Ngày Hội sách cũng là sự mong chờ của mình để có thể tìm mua được những quyển sách hay trong không gian rộng mở thế này”.

TP. HCM: Khai mạc Hội sách cuối năm ‘Mở trang sách mới’ ảnh 3

Nhiều bạn trẻ đi mua sách ngay ngày đầu Hội chợ sách khai trương.

Nhiều bạn sinh viên tìm đến Hội chợ sách không những mong muốn được học hỏi về kiến thức mà còn mong muốn trau dồi về tư duy và tình cảm. Minh Quân (trường Vinschool Grand Park) chia sẻ: “Mình rất thích đọc những quyển sách của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Sách của tác giả đem đến cho mình những cảm xúc mới mẻ. Hội sách ngày hôm nay cũng là một sự mong đợi trải nghiệm của mình. Một điều mong muốn của mình là Hội sách này có thể kéo dài nhiều hơn nữa để bạn trẻ được trải nghiệm nhiều hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.