Edupia ký kết biên bản hợp tác chiến lược với MobiFone

0:00 / 0:00
0:00
Hai doanh nghiệp đã chia sẻ những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh của mình trên con đường bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành các công dân số toàn cầu.

Với sứ mệnh kết hợp công nghệ để mang tiếng Anh với chất lượng giáo dục từ trường quốc tế đến mọi học sinh Việt Nam, vào ngày 09/8/2023, Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation – công ty chủ quản của thương hiệu Tiếng Anh online chất lượng cao Edupia và Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Tổng công ty Viễn thông MobiFone và đã ký kết bản hợp tác chiến lược giữa 2 doanh nghiệp.

Hai doanh nghiệp đã chia sẻ những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh của mình trên con đường bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành các công dân số toàn cầu, với trọng tâm là nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh để tiếp cận tới các nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Hai doanh nghiệp nhất trí hợp tác sâu rộng trong việc triển khai các nội dung giáo dục chuẩn quốc tế của Educa Corporation kết hợp cùng hạ tầng và công nghệ của MobiFone để tạo nên một hệ sinh thái tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người đi làm, dự kiến sẽ trở thành siêu ứng dụng lớn tại Việt Nam, Make in Vietnam, dành cho người Việt Nam.

Edupia ký kết biên bản hợp tác chiến lược với MobiFone ảnh 1

Ông Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone và ông Trần Đức Hùng – Tổng giám đốc Educa Corporation trong buổi lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Trong buổi lễ ký kết, hai doanh nghiệp cũng đồng ý hợp tác trong việc sử dụng các giải pháp, sản phẩm của nhau để tối ưu giá trị cho người dùng hiện hữu của mỗi doanh nghiệp, cũng như cho chính cán bộ công nhân viên nội bộ. Về phía Educa Corporation, đơn vị sẽ sử dụng nền tảng mobiEdu mSchool trong các chương trình giáo dục trực tuyến của Educa, các chương trình gia sư, hướng dẫn online. Phía MobiFone sẽ sử dụng các nội dung đào tạo của Educa Corporation, như Edupia, Babilala, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm để trở thành các nội dung đào tạo nội bộ hiệu quả.

Tiến tới xa hơn với các dự án giáo dục trực tuyến cộng đồng, các dự án dạy học kết hợp Online-To-Offline, Educa Corporation và MobiFone kỳ vọng sự hợp tác này sẽ đóng góp không nhỏ vào công cuộc số của nền giáo dục Việt Nam. Đây sẽ là sự hợp tác chiến lược, dài hạn, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của 2 doanh nghiệp.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Hùng – Tổng giám đốc Educa Corporation cho biết công ty rất vinh dự khi trở thành đối tác của MobiFone, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng để mang lại các dịch vụ nội dung số trong lĩnh vực giáo dục đến với hơn 30 triệu khách hàng của nhà mạng MobiFone. "Với năng lực và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Edtech Việt, Educa Corporation mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm cung cấp giá trị thiết thực cho khách hàng MobiFone", ông Trần Đức Hùng chia sẻ.

Edupia ký kết biên bản hợp tác chiến lược với MobiFone ảnh 2

Biên bản hợp tác chiến lược này mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng để mang lại các dịch vụ nội dung số trong lĩnh vực giáo dục của Educa Corporation đến với hơn 30 triệu khách hàng của nhà mạng MobiFone.

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Educa Corporation, ông Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone cho biết: "Với sứ mệnh đưa các chương trình học chất lượng, bổ ích đến với quảng đại người dân Việt Nam thông qua hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, MobiFone rất vinh dự khi được hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực Edtech như Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation. Mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ có các bước tiến dài về sản phẩm, kinh doanh để mang lại lợi ích cho người dùng".

Ngay sau buổi ký kết hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation và Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ cùng tiến hành các bước tiếp theo của quá trình phát triển sản phẩm hệ thống và thị trường phân phối. Dự kiến vào đầu tháng 9, các sản phẩm hợp tác của hai bên sẽ chính thức được ra mắt người dùng MobiFone.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.