Edupia ký kết biên bản hợp tác chiến lược với MobiFone

0:00 / 0:00
0:00
Hai doanh nghiệp đã chia sẻ những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh của mình trên con đường bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành các công dân số toàn cầu.

Với sứ mệnh kết hợp công nghệ để mang tiếng Anh với chất lượng giáo dục từ trường quốc tế đến mọi học sinh Việt Nam, vào ngày 09/8/2023, Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation – công ty chủ quản của thương hiệu Tiếng Anh online chất lượng cao Edupia và Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Tổng công ty Viễn thông MobiFone và đã ký kết bản hợp tác chiến lược giữa 2 doanh nghiệp.

Hai doanh nghiệp đã chia sẻ những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh của mình trên con đường bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành các công dân số toàn cầu, với trọng tâm là nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh để tiếp cận tới các nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Hai doanh nghiệp nhất trí hợp tác sâu rộng trong việc triển khai các nội dung giáo dục chuẩn quốc tế của Educa Corporation kết hợp cùng hạ tầng và công nghệ của MobiFone để tạo nên một hệ sinh thái tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người đi làm, dự kiến sẽ trở thành siêu ứng dụng lớn tại Việt Nam, Make in Vietnam, dành cho người Việt Nam.

Edupia ký kết biên bản hợp tác chiến lược với MobiFone ảnh 1

Ông Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone và ông Trần Đức Hùng – Tổng giám đốc Educa Corporation trong buổi lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Trong buổi lễ ký kết, hai doanh nghiệp cũng đồng ý hợp tác trong việc sử dụng các giải pháp, sản phẩm của nhau để tối ưu giá trị cho người dùng hiện hữu của mỗi doanh nghiệp, cũng như cho chính cán bộ công nhân viên nội bộ. Về phía Educa Corporation, đơn vị sẽ sử dụng nền tảng mobiEdu mSchool trong các chương trình giáo dục trực tuyến của Educa, các chương trình gia sư, hướng dẫn online. Phía MobiFone sẽ sử dụng các nội dung đào tạo của Educa Corporation, như Edupia, Babilala, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm để trở thành các nội dung đào tạo nội bộ hiệu quả.

Tiến tới xa hơn với các dự án giáo dục trực tuyến cộng đồng, các dự án dạy học kết hợp Online-To-Offline, Educa Corporation và MobiFone kỳ vọng sự hợp tác này sẽ đóng góp không nhỏ vào công cuộc số của nền giáo dục Việt Nam. Đây sẽ là sự hợp tác chiến lược, dài hạn, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của 2 doanh nghiệp.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Hùng – Tổng giám đốc Educa Corporation cho biết công ty rất vinh dự khi trở thành đối tác của MobiFone, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng để mang lại các dịch vụ nội dung số trong lĩnh vực giáo dục đến với hơn 30 triệu khách hàng của nhà mạng MobiFone. "Với năng lực và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Edtech Việt, Educa Corporation mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm cung cấp giá trị thiết thực cho khách hàng MobiFone", ông Trần Đức Hùng chia sẻ.

Edupia ký kết biên bản hợp tác chiến lược với MobiFone ảnh 2

Biên bản hợp tác chiến lược này mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng để mang lại các dịch vụ nội dung số trong lĩnh vực giáo dục của Educa Corporation đến với hơn 30 triệu khách hàng của nhà mạng MobiFone.

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Educa Corporation, ông Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone cho biết: "Với sứ mệnh đưa các chương trình học chất lượng, bổ ích đến với quảng đại người dân Việt Nam thông qua hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, MobiFone rất vinh dự khi được hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực Edtech như Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation. Mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ có các bước tiến dài về sản phẩm, kinh doanh để mang lại lợi ích cho người dùng".

Ngay sau buổi ký kết hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation và Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ cùng tiến hành các bước tiếp theo của quá trình phát triển sản phẩm hệ thống và thị trường phân phối. Dự kiến vào đầu tháng 9, các sản phẩm hợp tác của hai bên sẽ chính thức được ra mắt người dùng MobiFone.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.