Showbiz Việt 2/11:

Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà

SVVN - Đăng ảnh ngủ trong xe, Elly Trần mong tháng mới gặp nhiều may mắn. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc vì được đón con gái về nhà, sau gần một tuần tại bệnh viện...
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 1
Hoàng Yến Chibi biến hóa thành quý cô trong bộ ảnh thời trang mới.
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 6 Nhí nhảnh như Đức Phúc lại tạo dáng lạnh lùng trong hậu trường đợi đến lượt mình trình diễn.
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 7 Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc vì được đón con gái về nhà sau gần một tuần tại bệnh viện. Trông họ rạng ngời hạnh phúc.
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 13 BTV Trần Quang Minh đăng ảnh chào tháng Mười Một, với nội dung cầu mong mọi thứ suôn sẻ, bình an cho chính mình và mọi người xung quanh.
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 14 Mai Phương Thúy tự đăng ảnh "dìm mình" trong bồn tắm với dòng trạng thái: "Kết thúc cảnh cuối bằng một trải nghiệm không thể quên... Cứ nghĩ 14 năm đi quay chưa có gì làm khó được Thuý nhưng...OMG...".
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 15 Hương Giang đã đến tận nhà một anti-fan để xử lý việc bị lập group nói xấu. Tuy nhiên, clip gần 18 phút đối chất với anti-fan của Hương Giang lại bị nhiều người cho là dàn dựng, Hương Giang đã chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng chẳng ai dám dàn dựng chuyện liên quan đến pháp luật như vậy đâu" (Theo Trí Thức Trẻ).
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 20 Lê Phương chụp ảnh cùng Ngân Khánh và Thanh Thức. Cô đố khán giả: "Dự án 30 tập sắp tới sẽ tái hợp với 1 trong 2, cả nhà mong ai?".
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 21 Diễn viên Lan Phương kể về con gái: "Lina chăm mẹ. Mẹ bị ốm. Mẹ đi khám bệnh viện. Về nhà có mỗi 2 mẹ con với nhau. Mẹ nói mẹ mệt và bị đau do kim tiêm. Lina ngoan ngoãn ngồi bên cạnh mẹ chơi. Thỉnh thoảng mắt ái ngại nhìn mẹ, không biết mẹ có ổn không. Một lúc sau mẹ nhức đầu bảo Lina là mẹ đi lấy thuốc uống. Lina nghe vậy vội đứng dậy, cầm tay mẹ ý bảo đi theo con. Sau đó em sốt sắng mở tủ lạnh lấy ra... bình rượu mơ đưa mẹ. Chắc là do mấy hôm trước mẹ uống rượu mơ và nói Lina là bình rượu này chỉ có mẹ uống thôi, em bé không uống được nên Lina nghĩ nó rất đặc biệt, sẽ chữa được bệnh cho mẹ. Mẹ vừa buồn cười vừa thương Lina, cũng nhấp nhẹ một ngụm nhỏ cho em vui. Sau đó Lina mặt phấn khởi hẳn, bảo mẹ: No more đau, Mommy no more đau. Tim mẹ muốn tan chảy. Rồi Lina còn giúp mẹ cất đồ lên bàn, đi lấy đồ rơi dưới gầm giường, và ôm hôn mẹ khi mẹ muốn nữa. Yêu Lina lắm lắm cô gái nhỏ của mẹ".
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 22 Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Mong ước được đi cùng em khắp thế gian... Ngày nào cũng có thể thức dậy sớm hơn để ngắm em còn say giấc nồng, buớc ra ngoài nghe chim hót, nhìn hoa nở từng cánh và đong đưa trong gió, cười cùng nụ cười của em và chỉ nghe những tin tốt lành cho thế giới, nhất là Việt Nam tôi! Chỉ là sở thích cá nhân và quyền lựa chọn cá nhân. Ai thích gì thì chọn nấy! Một trong những hạnh phúc của con người chính là được quyền lựa chọn hay quyết định! Đừng vội vã và đem trẻ con trở lại vào quyết định của mình chỉ vì không chọn lựa giống nhau rồi ghim nhau, bớt thích nhau rồi nghỉ chơi luôn...! Nhạt - lãng! Mọi thứ đã được Thượng đế an bài. Tui tự thấy mình có một thoáng của bình minh! Bay đi Nha Trang đây!".
Elly Trần hóa “công chúa ngủ trong ô tô”; vợ chồng Đông Nhi vui mừng đón con gái về nhà ảnh 23 Đăng ảnh ngủ trong xe, Elly Trần viết: "Xin chào tháng Mười Một. Mang cho mình thật nhiều may mắn nhé!".
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm