Khán giả bất ngờ khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm phô bày cả vòng 1

SVVN - Biết rằng Ngọc Trinh vô cùng táo bạo, chẳng ngại mặc nội y nóng bỏng nhưng loạt ảnh này vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến Ngọc Trinh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến “nữ hoàng nội y” với hình ảnh nóng bỏng quyến rũ. Ngọc Trinh chẳng ngại diện những bộ đồ lót ren mỏng tang hoặc đồ xuyên thấu, tạo dáng gợi cảm để khoe đường cong.

Khán giả bất ngờ khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm phô bày cả vòng 1 ảnh 4

Nhưng mới đây, netizen vẫn xôn xao trước loạt hình cũ của Ngọc Trinh trong đó cô chẳng ngại khoe toàn bộ ngực trần, chỉ mặc một chiếc quần lót mỏng mảnh. Những tấm hình này có trang phục, khung cảnh giống với một vài bức hình nóng bỏng mà Ngọc Trinh từng đăng tải trên Instagram hồi năm 2018. Khán giả đoán rằng vì chúng hở hang quá nhiều, dễ bị xem là phản cảm nên “nữ hoàng nội y” giấu nó đi và không hiểu sao đến bây giờ lại lan truyền trên mạng.

Khán giả bất ngờ khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm phô bày cả vòng 1 ảnh 5

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục có nhiều hình ảnh, lời nói bị chỉ trích như là đăng hình đôi giày có phần đế giống như vùng nhạy cảm của đàn ông, quay clip ăn chuối bị chê là phản cảm, dùng từ ngữ thô tục khi tranh cãi với anti-fan trên mạng xã hội.

Khán giả bất ngờ khi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm phô bày cả vòng 1 ảnh 6

Ngay cả công ty mỹ phẩm mà Ngọc Trinh được mời làm giám đốc cũng đang vướng lùm xùm khi một khách hàng tố cáo đã chuyển tiền mua hàng nhưng chờ hơn một tuần vẫn chưa nhận được hàng. Sau đó, Ngọc Trinh đã phản hồi khá khéo léo khi nhận sai sót về mình và khẳng định khách hàng luôn luôn đúng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.