Khoảnh khắc hạnh phúc này của Hà Hồ - Kim Lý có gì bất thường mà nhiều người chê trách?

SVVN - Có lẽ nhiều người sẽ chẳng thể nhận ra hình ảnh Hà Hồ và Kim Lý tươi cười đi bên nhau có điểm gì bất thường mà bị nhiều cư dân mạng săm soi và trừ điểm Kim Lý.

Mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bước đi trong hậu trường một sự kiện bỗng dưng bị khui lại và gây chú ý. Có thể thấy hai người diện đồ rất trang trọng, sánh bước bên nhau rất vui vẻ, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ và trò chuyện ríu rít. Nhìn vào hình ảnh này, ai cũng thấy Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc trong tình yêu.

Khoảnh khắc hạnh phúc này của Hà Hồ - Kim Lý có gì bất thường mà nhiều người chê trách? ảnh 8

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng để ý thấy trong khi Kim Lý bước đi rất thoải mái nhẹ nhàng thì Hồ Ngọc Hà lại bước chậm hơn vì còn bận nâng váy. Chiếc váy ôm sát với phần đuôi váy quá dài khiến nữ ca sĩ gặp chút khó khăn khi di chuyển. Nhiều người cho rằng lẽ ra Kim Lý nên đi chậm cùng bạn gái và nâng váy giúp Hồ Ngọc Hà mới đúng chuẩn quý ông. Hành động Kim Lý vô tư đi trước đã khiến nam diễn viên bị trừ điểm.

Khoảnh khắc hạnh phúc này của Hà Hồ - Kim Lý có gì bất thường mà nhiều người chê trách? ảnh 9

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng phần đuôi váy không quá nặng nề rườm rà, Hồ Ngọc Hà có thể xử lý được nên không nhất thiết cần Kim Lý hỗ trợ. Chứ lâu nay, Kim Lý luôn sát cánh bên bạn gái mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng dành cho cô những cử chỉ ngọt ngào ân cần nhất.

Khoảnh khắc hạnh phúc này của Hà Hồ - Kim Lý có gì bất thường mà nhiều người chê trách? ảnh 10

Những ngày này, khi Hồ Ngọc Hà đã sắp sinh con thì Kim Lý cũng chẳng ngại chuẩn bị các món đồ dành cho trẻ sơ sinh, tỉ mỉ kiểm tra từng chiếc áo chiếc quần bé xíu để sẵn sàng đón con chào đời.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.