Em gái Trấn Thành nói gì trong trailer 'Nhà bà Nữ” khiến khán giả tâm đắc vì quá đúng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên cạnh sự hài hước, góc khai thác câu chuyện đời thường độc đáo, trailer phim điện ảnh 'Nhà Bà Nữ' còn gây 'sốt' bởi những câu thoại sâu sắc, đầy thấm thía về mâu thuẫn giữa hai thế hệ trong gia đình.

Vừa qua, trailer phim Tết Nhà bà Nữ sau khi “trình làng” đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Loạt tình huống hài hước cùng diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên thực lực là điểm sáng dễ nhìn thấy của Nhà bà Nữ.

Có thể thấy, khán giả đặc biệt tâm đắc câu thoại của nhân vật Ngọc Nhi do Uyển Ân thủ vai. Nhân vật này là con gái út của bà Ngọc Nữ, một cô gái tuổi đôi mươi xinh đẹp, thông minh nhưng luôn cảm thấy ngột ngạt vì phải sống dưới sự quản thúc nghiêm khắc của mẹ mình. Ở cuối trailer, Ngọc Nhi đã thốt lên một câu nói xé lòng trước mặt mẹ mình: “Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ”.

Em gái Trấn Thành nói gì trong trailer 'Nhà bà Nữ” khiến khán giả tâm đắc vì quá đúng? ảnh 2

Câu thoại “đắt” của nhân vật Ngọc Nhi đã tạo được sự đồng cảm lớn nơi các khán giả thuộc thế hệ gen Z. Như đã từng thổ lộ trong buổi họp báo công bố dự án Nhà bà Nữ, đạo diễn Trấn Thành cho biết mùa Tết này, anh muốn mang đến một bộ phim mang tính chữa lành và kết nối các thế hệ trong gia đình với nhau.

Em gái Trấn Thành nói gì trong trailer 'Nhà bà Nữ” khiến khán giả tâm đắc vì quá đúng? ảnh 3

Vì vậy, anh chọn kể câu chuyện về một gia đình lao động bình dân ở Sài Gòn, với ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Mỗi nhân vật trong Nhà bà Nữ đều hết sức gần gũi nhưng cũng không kém phần đặc sắc về ngoại hình lẫn cá tính. Vì vậy, Trấn Thành cùng ê kíp cũng đã dày công chiêu mộ dàn diễn viên đa thế hệ, để cùng tạo ra một câu chuyện sinh động có khả năng chạm đến trái tim của khán giả ở mọi lứa tuổi.

Em gái Trấn Thành nói gì trong trailer 'Nhà bà Nữ” khiến khán giả tâm đắc vì quá đúng? ảnh 4

Mang Nhà bà Nữ ra rạp mùa Tết 2023, Trấn Thành mong muốn sẽ lan tỏa được câu chuyện về giá trị của tình thân đến thật nhiều đối tượng khán giả. Để mỗi người đều nhìn thấy một phần bản thân trong các nhân vật cũng như những tình huống mà họ phải đối diện trong cuộc sống. Không chỉ xoay quanh tình mẹ con, Nhà bà Nữ còn khắc họa câu chuyện về tuổi trưởng thành, những vấn đề tế nhị còn tồn tại ngấm ngầm trong đời sống gia đình Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm