Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Erik ngọt ngào khoe vũ đạo đáng yêu trong MV mới, lan tỏa tinh thần tình yêu tích cực và tươi đẹp. Qua đó, nam ca sĩ cũng trải lòng về nghề.

Vào tháng 7/2023, Erik đã có màn trở lại đường đua âm nhạc sau khi công bố chính thức ra mắt EP đầu tay mang tên <3RIK bao gồm 3 ca khúc. Và ca khúc Nuông chìll nằm trong dự án đó cũng vừa được nam ca sĩ cho ra mắt với thông điệp tích cực.

Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad' ảnh 1

Sản phẩm này như một món quà tri ân, một lời cảm ơn Erik dành cho fan, những người đã đồng hành và ủng hộ anh trên con đường phát triển sự nghiệp và các sản phẩm. Khi ra mắt EP <3RIK, Erik cũng đã tiết lộ mỗi ca khúc đều mang một câu chuyện và những cung bậc cảm xúc tình yêu riêng.

Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad' ảnh 2

Bài hát là những xúc cảm tình yêu sâu sắc: "Khi yêu sẽ hết mực cưng chiều người yêu, để nhận thấy rằng bản thân trưởng thành trong tình yêu đến nhường nào". Cộng với chất liệu nhạc chủ đạo là teen pop, Erik đã mang tới cho người nghe một không gian âm nhạc tươi sáng và thoải mái, truyền một năng lượng tích cực, đáng yêu về tình yêu đôi lứa.

Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad' ảnh 3

Ngoài ra, Erik tự tin khoe vũ đạo bắt mắt, dự sẽ thành ‘trend viral’ trên các nền tảng mạng xã hội. Với việc khoe những vũ đạo uyển chuyển, chuyên nghiệp, Erik ngày càng chứng minh được năng lực của một ca sĩ trình diễn đa năng, không đóng khung mình trong bất kỳ hình ảnh nào.

Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad' ảnh 4

EP này đã được Erik ấp ủ hơn một năm nay, đều là những ca khúc nam ca sĩ cho phép mình thử sức ở một dòng nhạc hoàn toàn mới, bước ra khỏi ‘vùng an toàn’, khi trước đó khán giả đã quen với hình ảnh Erik và những bản Ballad buồn. Sau hơn 7 năm hoạt động nghệ thuật, Erik vẫn rất chăm chỉ, năng suất.

Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad' ảnh 5

Erik từng chia sẻ: “Tôi sinh năm 1997, là thế hệ đầu của gen Z, vì thế nên sức trẻ, sự nhiệt huyết luôn thôi thúc tôi bước ra khỏi ‘vùng an toàn’ và khám phá một vùng đất mới. Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc Ballad. Khi thực hiện EP <3RIK, tôi luôn tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng có một tình yêu đẹp của cuộc đời mình”.

Erik trải lòng: 'Tôi không muốn bị 'đóng mác' với một dòng nhạc ballad' ảnh 6

Giọng ca này bày tỏ: “Tình yêu như gia vị không thể thiếu khiến cuộc sống thú vị hơn. Tôi mong muốn mang đến màu sắc âm nhạc tươi mới, phù hợp với thế hệ Z hơn. Tôi hy vọng khán giả sẽ chấp nhận, yêu thương và ủng hộ màu sắc âm nhạc tích cực này của tôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm