Fans bị một phen 'hú hồn' khi nghe tin 'mỹ nhân' Cao Thái Hà suýt mất mạng vì chết ngạt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến bây giờ, Cao Thái Hà vẫn thấy hú hồn khi nhớ lại cảnh quay nguy hiểm nhất phim “Trại hoa đỏ”, từng khiến cô suýt bị chết ngạt.

Xuyên suốt 8 tập phim, Trại hoa đỏ đưa khán giả vào một thế giới kịch tính với nhiều yếu tố trinh thám ly kỳ, đan xen các tình tiết 'drama hack não'. Để hiện thực hóa những thước phim tuyệt đẹp, nhưng vẫn mang âm hưởng âm u, bí ẩn của tiểu thuyết gốc, đoàn làm phim đã dày công nghiên cứu, chuẩn bị trong khoảng thời gian dài.

Fans bị một phen 'hú hồn' khi nghe tin 'mỹ nhân' Cao Thái Hà suýt mất mạng vì chết ngạt ảnh 1

Nói về đứa con tinh thần của mình, nhà văn Di Li từng cho rằng việc đưa cuốn truyện nổi tiếng Trại hoa đỏ lên màn ảnh là một thách thức. Chính vì vậy, có thể nói sự kỳ vọng của khán giả vừa là áp lực, vừa là động lực để đoàn làm phim hoàn thành tác phẩm một cách thật chỉn chu.

Dàn diễn viên cũng có nhiều kỷ niệm khi là người tham gia trực tiếp vào các cảnh quay. Diễn viên Trâm Anh (vai Vỹ) đã luôn đồng cảm với diễn viên Thanh Bình (vai Chính) trong cảnh anh phải đằm mình dưới suối. “Mình thấy anh rất cực, vừa lạnh, vừa mệt, lại còn bị hút máu nữa”, cô tâm sự.

Fans bị một phen 'hú hồn' khi nghe tin 'mỹ nhân' Cao Thái Hà suýt mất mạng vì chết ngạt ảnh 2

Cao Thái Hà cũng có kỷ niệm khó quên khi cháy hết hình với vai diễn, được xem là cảnh quay “nhớ đời nhất” với nữ diễn viên, cô thậm chí còn ví von ám chỉ mình suýt “đăng xuất khỏi trái đất” mới có thể thể hiện thành công. Đó là phân cảnh nhân vật Vân của cô giằng co dữ dội với bạn diễn trong một cuộc cãi vã kịch liệt, dẫn tới xô xát, ẩu đả.

Fans bị một phen 'hú hồn' khi nghe tin 'mỹ nhân' Cao Thái Hà suýt mất mạng vì chết ngạt ảnh 3

Ấn tượng nhất có lẽ là cảnh nhân vật Vân bị bóp cổ. Mọi người cũng biết biểu cảm khi nghẹt thở rất khó để diễn ra được. Ở cảnh quay đầu tiên, bạn diễn không dám làm thật vì sợ Hà đau. Nhưng Hà đã nói ‘không được, chắc anh phải làm thật’. Sau đó, lúc diễn, Hà cảm nhận được mình đang tắc thở thật, trong đầu mình bỗng xẹt qua ý nghĩ ‘chết rồi, có khi nào mình không la lên được, rồi tắc thở thật không?”, cô kể.

Fans bị một phen 'hú hồn' khi nghe tin 'mỹ nhân' Cao Thái Hà suýt mất mạng vì chết ngạt ảnh 4

Những nỗ lực của Cao Thái Hà đã được bù đắp xứng đáng khi kết thúc cảnh quay, vị đạo diễn nổi tiếng kỹ tính Victor Vũ đã có lời khen cô diễn rất tốt. Theo Cao Thái Hà, lúc đó cô đã “không diễn, mà chính là cảm xúc thật của bản thân, đúng với những gì mình mong muốn”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm