‘Sốc tận óc’ khi ngắm H'Hen Niê diện đồ tắm xuyên thấu đẹp như nữ thần biển cả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hổ danh là "Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ", H'Hen Niê sở hữu thân hình săn chắc nuột nà nên đẹp như nữ thần khi diện đồ bơi quyến rũ.
‘Sốc tận óc’ khi ngắm H'Hen Niê diện đồ tắm xuyên thấu đẹp như nữ thần biển cả ảnh 1

H'Hen Niê mới đây trở lại với những khung ảnh thời trang 'nóng bỏng' để kỷ niệm danh hiệu Người đẹp biển mà cô từng nhận được trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 'Nàng Hậu' đã khiến khán giả phải ngạc nhiên khi đăng quang 5 năm mà vóc dáng vẫn ngày càng đẹp, không chút mỡ thừa.

‘Sốc tận óc’ khi ngắm H'Hen Niê diện đồ tắm xuyên thấu đẹp như nữ thần biển cả ảnh 2

Những thiết kế cắt khoét hiểm hóc với chất liệu đan lưới xuyên thấu không thể làm khó được nàng hậu trong từng khung hình. Có thể thấy, thế mạnh hình thể, thần thái lẫn phong cách thời trang biến hóa không ngừng đã giúp H'Hen Niê chinh phục được mọi kiểu trang phục.

‘Sốc tận óc’ khi ngắm H'Hen Niê diện đồ tắm xuyên thấu đẹp như nữ thần biển cả ảnh 3

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, 'nàng Hậu' chia sẻ: “Trước đây, H'Hen Niê từng có một bài đăng trên trang cá nhân, nói rằng bạn nào chiến thắng giải Người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn ấy. Bởi vì trước đây, khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hen cũng là người đã đoạt được giải thưởng này nên năm nay mình làm giám khảo thì muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh”.

‘Sốc tận óc’ khi ngắm H'Hen Niê diện đồ tắm xuyên thấu đẹp như nữ thần biển cả ảnh 4

H'Hen Niê tâm sự thêm: “Là một hoa hậu, Hen cần biến hoá với nhiều hình ảnh để phù hợp theo từng chủ đề, phong cách trong từng việc khác nhau. Khi chụp ảnh, có thể diện bikini bốc lửa hay váy áo lộng lẫy để đi thảm đỏ nhưng ở đời thường, vẫn là cô Hen ngày nào, mặc những gì thoải mái, gần gũi và giản dị như ngày xưa”.

‘Sốc tận óc’ khi ngắm H'Hen Niê diện đồ tắm xuyên thấu đẹp như nữ thần biển cả ảnh 5

Thời gian gần đây, 'nàng Hậu' nhận được nhiều lời phàn nàn lẫn góp ý về phong độ thời trang có phần đi xuống. Nói về chuyện này, H'Hen Niê giải thích: “Hen rất yêu thương và trân trọng những lời đóng góp vì mọi người muốn mình tốt hơn. Hen sẽ thay đổi một cách phù hợp với hoàn cảnh nhưng vẫn sống thật với bản thân của mình, thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau và thích nghi chúng tốt hơn. Người Ê Đê của Hen gần gũi và kết nối, chính vì vậy bản thân Hen ăn mặc ở đời thường cũng sẽ mang năng lượng như vậy!”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm