FPT Skillking - nơi quy tụ của những sinh viên ‘A new me' mỗi ngày

0:00 / 0:00
0:00
FPT Skillking không chỉ là ngôi trường đào tạo Digital Marketing mà còn là mảnh ghép thanh xuân hoàn hảo cho những ai muốn hoàn thiện hơn mỗi ngày. Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn có thể theo đuổi đam mê.
FPT Skillking - nơi quy tụ của những sinh viên ‘A new me' mỗi ngày ảnh 1

“A new me” - Tôi của ngày mới tốt hơn ngày hôm qua

Kỷ luật là yếu tố giúp bản thân tốt hơn

Năm 2017, Phùng Quốc Tùng tốt nghiệp ngành Điều khiển và Tự động hóa công nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Ngay sau khi tốt nghiệp, Tùng không quyết định làm việc với vai trò một kỹ sư mà chuyển hướng sang lĩnh vực Marketing.

Tùng cho hay: “Trong quá trình đi làm thêm, mình có làm việc cho một website giải trí. Thời điểm đó mình được tiếp cận và tìm hiểu với nhiều thứ liên quan đến Marketing như Digital, Traffic khách hàng… Vốn có đam mê với Marketing, lại sẵn kiến thức và trải nghiệm có được mình đã quyết định theo ngành Marketing”.

FPT Skillking - nơi quy tụ của những sinh viên ‘A new me' mỗi ngày ảnh 2

Phùng Quốc Tùng - 02 lần đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc FPT Skillking

Sau khi dành một năm để đi làm tại một Website giải trí với vị trí là Freelancer, Tùng đã quyết định theo học tại FPT Skillking để bản thân có thể trau dồi kiến thức và xây dựng một nền tảng vững chắc về Digital Marketing. Tốt nghiệp cuối năm 2021, Tùng đã thành công ứng tuyển và hiện đang làm việc tại phòng Marketing của công ty TOTO Việt Nam.

Tùng cho biết bản thân mình tuân theo một nguyên tắc duy nhất để cố gắng và hoàn thiện bản thân, đó chính là ở 2 chữ “Kỷ luật”. Chính sự kỷ luật đã giúp chàng trai sinh năm 95 này đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và trở thành phiên bản tốt hơn của mình ngày hôm qua.

Sống là luôn chủ động cùng tư duy tích cực

Chị đẹp Lưu Thị Phượng dù hiện đang là Marketing Manager cho 1 công ty công nghệ được gần 5 năm, công việc khá ổn định nhưng với suy nghĩ “A New Me” – luôn khao khát thay đổi để tốt hơn mỗi ngày, chị Phượng tìm đến lộ trình học Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking.

“Chị muốn quản lý phòng Marketing tốt hơn khi quy mô công ty mở rộng, đặc biệt ở giai đoạn công ty đầu tư nhiều ngân sách hơn cho hoạt động Digital” – chị chia sẻ. Có rất nhiều quan điểm về việc lựa chọn lộ trình Full-stack, tuy vậy với góc nhìn cá nhân, việc có một đầu óc bao quát sẽ tốt hơn rất nhiều nếu muốn trở thành nhà quản lý hay làm việc ở các công ty đề cao tính đa nhiệm (multi-tasking)”.

FPT Skillking - nơi quy tụ của những sinh viên ‘A new me' mỗi ngày ảnh 3

Chị Lưu Thị Phượng - Sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2021

Chị Phượng luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực và điều đó giúp chị tạo nên động lực để liên tục làm mới mình, một “A New Me” của mỗi ngày chủ động hơn, tốt hơn và hoàn thiện hơn với tư duy tích cực, đúng đắn.

Với định hướng xa hơn với công việc kinh doanh riêng, chị Phượng hiểu được rằng để trở thành một Digital Marketer giỏi thì không thể chỉ ngồi một chỗ suy nghĩ mà không hề hành động. “Nếu bạn không hành động thì chẳng có chuyện gì xảy ra cả, bất kể tốt hay xấu” – câu nói mà chị tâm đắc nhất.

Môi trường tạo nên động lực

Phùng Quốc Tùng và Lưu Thị Phượng là hai sinh viên xuất sắc học kỳ Fall năm 2021 của FPT Skillking. Đây là danh hiệu nhà trường trao tặng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

Không giống những ngôi trường đào tạo khác, FPT Skillking là nơi hội tụ của những người có mong muốn phát triển bản thân cả về kiến thức và tư duy. Sinh viên tại FPT Skillking không phân biệt về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.

Chính môi trường cởi mở đã giúp từng sinh viên được thể hiện cá tính, đam mê và nhiệt huyết của mình. Từ đó trở thành những Digital Marketers toán diện với đầy đủ Tư duy - Kiến thức - Cảm xúc và Trải nghiệm.

FPT Skillking - nơi quy tụ của những sinh viên ‘A new me' mỗi ngày ảnh 4

Sinh viên FPT Skillking năng động, cá tính và có khát khao hoàn thiện bản thân

Có thể nói, FPT Skillking đã tạo ra môi trường đa dạng và tích cực dành cho bất kỳ bạn trẻ nào có mong muốn theo đuổi Digital Marketing và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hệ thống đào tạo Fullstack Digital Marketing FPT Skillking thuộc tổ chức giáo dục FPT là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing, lựa chọn phương thức xét học bạ năm 2022. Chi tiết liên hệ Hotline:

Hà Nội: (024) 7302 2239 - 0937 883 678

TP.Hồ Chí Minh: (028) 7303 2239 - 0908 048 759

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm